Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin K11

Chiều ngày 03/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên Khóa 11 ngành Công nghệ thông tin.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp – ngành Công nghệ thông tin K11 (Đợt 2)

Tham dự buổi lễ, có thầy Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT; cùng thầy cô đến từ các khoa các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, Hội đồng đã mời các Thầy Cô có kinh nghiệm chuyên sâu trong cùng lĩnh vực đến dự và chấm đồ án gồm:

Hội đồng chấm đồ án

  • Thầy Nguyễn Minh Đức – Phụ trách đào tạo học viện NIIT ICT
  • Cô Vũ Kim Thoa – Phụ trách giáo vụ học viện NIIT ICT
  • Thầy Phùng Minh Hùng – Cán bộ Công ty Thiên Hoàng
  • Thầy Lại Đức Chung – Trưởng phòng Chuyên môn hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Bách Khoa Aptech.
  • Thầy Nguyễn Thành Luân – Giảng viên học viện NIIT ICT

Hội đồng chấm đồ án gồm các thầy cô có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin

Trong quá trình bảo vệ đồ án các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng.

Các em sinh viên tự tin thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình trước Hội đồng

Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm đồ án đưa ra đều được trả lời tốt.  Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu và phát triển đề tài, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà các em được học trong suốt quãng thời gian các em học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Xin chúc các em sẽ  thành công với những kiến thức các em được học trên ghế Nhà trường, sẽ tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm và để những sáng tạo của mình có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Bài viết liên quan