Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin – Khóa 10

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019 của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại hà Nội và Quyết định thành lập của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp khóa 10 (niên khóa 2017 – 2020) Công nghệ thông tin, được sự nhất trí của Khoa Công nghệ thông tin, ngày 05/12/2019 Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho sinh viên Khóa 10 của Khoa bảo vệ đồ án tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp được khoa Công nghệ thông tin áp dụng hàng năm đối với sinh viên kết thúc quá trình học tập và chuẩn bị tốt nghiệp, như một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động và tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khoa học mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng đồ án của sinh viên.
Đến dự Lễ bảo vệ đồ án của sinh viên khóa 10 khoa Công nghệ thông tin đầy đủ các thầy, cô trong Khoa, các thầy, cô cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên Khóa 10 ngành công nghệ thông tin.
Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, Hội đồng đã mời các Thầy Cô có kinh nghiệm chuyên sâu trong cùng lĩnh vực đến dự gồm:
  • Thầy Đoàn Minh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin
  • Thầy Nguyễn Duy Quang- Giám đốc Bách khoa- Aptech
  • Thầy Nguyễn Hùng Cường- Giám đốc đào tạo Học viện đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội
  • Thầy Đoàn Văn Năng – Giảng viên Bách Khoa-Aptech
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo các thầy, cô và các chuyên gia đánh giá, sinh viên của các ngành trong khoa có độ đồng đều, đa phần các khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra thí điểm.
Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 10, niên khóa 2017 – 2020 của sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

 

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin - Khóa 10
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin – Khóa 10

 

Bài viết liên quan