Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch K11

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021 của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại hà Nội và Quyết định thành lập của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp khóa 11 (niên khóa 2018 – 2021) ngành Hướng dẫn viên du lịch, được sự nhất trí của Viện Quản trị khách sạn và du lịch, ngày 18/11/2020 Viện Quản trị khách sạn và du lịch đã tổ chức cho sinh viên Khóa 11 ngành Hướng dẫn du lịch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được Viện Quản trị khách sạn và du lịch áp dụng hàng năm đối với sinh viên kết thúc quá trình học tập và chuẩn bị tốt nghiệp, như một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động và tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khoa học mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng đồ án của sinh viên.
Đến dự Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên khóa 11 ngành Hướng dẫn du lịch có sự tham dự đầy đủ các thầy, cô trong Viện, các thầy, cô cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên Khóa 11 ngành Hướng dẫn viên du lịch.
Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, Hội đồng đã mời các Thầy Cô có kinh nghiệm chuyên sâu trong cùng lĩnh vực đến dự gồm:
– Cô Đoàn Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường, Viện trưởng Viện Quản trị Khách sạn và du lịch
– ThS .Lê Thị Hiền Thanh (Chuyên ngành Hướng dẫn viên du lich )

– Anh Tô Văn Trung (Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Minh Trung)

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo các thầy, cô và các chuyên gia đánh giá, sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch và Công tác xã hội  – Khóa 11 có độ đồng đều, đa phần các khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra thí điểm.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 11, niên khóa 2018 – 2021 của sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch – Viện Quản trị Khách sạn và du lịch

Bài viết liên quan