Lễ bế mạc Giải thể thao Cán bộ – Giảng viên – Sinh viên năm học 2020 – 2021

Giải Thể thao Cán bộ – Giảng viên – Học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm học 2020 – 2021 được khởi tranh từ ngày 19/11/2020 tại khu liên hiệp thể thao Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Sau hơn 20 ngày thi đấu, với 3 hạng mục dự thi: Bóng chuyền nam, Cầu lông đơn nữ, Cầu lông đôi nữ, giải đấu đã diễn ra vô cùng quyết liệt, vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Với tinh thần thi đấu của các Vận động viên, các trận đấu thuộc vòng chung kết đã diễn ra vô cùng kịch tính, cống hiến nhiều pha ghi điểm hay và hấp dẫn.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức ghi nhận tinh thần thi đấu của các vận động viên và các đội và trao giải cho các tập thể và cá nhân gồm:
– Bóng chuyền nam: Giải nhất: K12CNOT02
– Cầu lông đôi: Giải nhất: Nguyễn Thị Minh Nhung & Nguyễn Thị Thu Huế – CBMA01-K12CĐ9P
– Cầu lông đơn: Giải nhất: Cô Công Thị Thu Hằng – Chi đoàn Cán bộ giáo viên
– Sinh viên Nguyễn Văn Huấn – K12CNOT02 được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải.
Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức, tinh thần thi đấu của các đội và mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng trong đó các thành viên của các đội thi là hạt nhân nòng cốt cho việc tổ chức các Giải thể dục – thể thao Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan