Lễ kí kết hợp tác giữa HTT và tập đoàn khách sạn đa quốc gia IHG

Nhằm mục đích xây dựng mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài giữa Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) và tập đoàn khách sạn đa quốc gia  IHG, gồm có các khách sạn 5 sao: Keangnam, Intercontinental, Crown Plaza Hà Nội…; tạo cơ hội cho sinh viên Trường được thực tập và làm việc tại môi trường tiêu chuẩn quốc tế; Nhà trường tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn IHG.

Từ những khóa sinh viên của Khoa Du lịch Nhà trường đã thực tập và làm việc tại Khách sạn Crowne Plaza. Những năm tiếp theo các sinh viên được gửi đến thực tập cũng như làm việc bán thời gian và chính thức tại khách sạn Landmark 72. Sinh viên Nhà trường luôn được bộ phận nhân sự cũng như các bộ  phận chuyên môn đánh giá tốt về thái độ, tác phong và kiến thức nghề nghiệp.

Về phía Nhà trường, các thầy cô luôn tạo điều kiện cho sinh viên các cơ hội để rèn luyện và nâng cao tay nghề. Nhà trường đã phối hợp với các khách sạn để gửi và tiếp nhận sinh viên trong các kỳ thực tập, hàng năm tổ chức các buổi thăm quan cho sinh viên đến khách sạn; giới thiệu và tiếp nhận sinh viên làm việc bán thời gian và làm việc chính thức tại các khách sạn.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên phát triển kĩ năng và cung cấp cơ hội tiếp thu kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các cơ quan của tập đoàn IHG, hoặc tại các khách sạn được sở hữu hoặc điều hành bởi IHG cũng như các chi nhánh của tập đoàn.

Một số hình ảnh tại lễ kí kết:

IMG_0227 IMG_0213 IMG_0253

IMG_0272 IMG_0276 IMG_0262 IMG_0279 IMG_0283 IMG_0286

Bài viết liên quan