Lễ bế mạc chương trình giao lưu Văn hóa – Công nghệ Việt – Hàn giữa trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với Đại học Công nghệ – Giáo dục Hàn Quốc KOREATECH

Ngày 19/08/2016, lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa giữa và chuyển giao công nghệ năm 2016 giữa trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với Đại học Công nghệ – Giáo dục Hàn Quốc KOREATECH đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khép lại hơn 20 ngày giao lưu văn hóa vô cùng hiệu quả, chương trình đã để lại những ấn tượng khó quên cho tất cả các thành viên tham dự chương trình ở cả 2 phía Việt Nam và Hàn Quốc.

Đến dự buổi lễ bế mạc, thành phần 2 phía như sau:

  • Về phía trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nôi (HTT) có TS. Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội; ThS. Trần Thị Thắng – Trưởng bộ môn tiếng Anh, cố vấn chuyên môn của chương trình; TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó hiệu trưởng thường trực nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên và 110 sinh viên tham gia chương trình
  • Về phía Đại học Công nghệ – Giáo dục Hàn Quốc (KOREATECH) có GS. LEE SEUNG JAE – Trưởng phòng Sinh viên – Giám đốc trung tâm tình nguyện xã hội KOREATECH, Ông LYU JE HEON – Giám đốc chương trình tình nguyện viên quốc tế, Ông BEEN JAE MAN – Điều phối viên của chương trình, các thành viên khác trong đoàn KOREATECH và 24 sinh viên đại học KOREATECH tham gia chương trình.
TS. Đoàn Thị Thu Hương phát biểu bế mạc chương trình giao lưu Việt - Hàn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
TS. Đoàn Thị Thu Hương phát biểu bế mạc chương trình giao lưu Việt – Hàn

Đại diện Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, TS. Đoàn Thị Thu Hương đã có bài phát biểu bế mạc chương trình giao lưu. Bà cho biết, trải qua hơn ba tuần giao lưu với hàng loạt các hoạt động vô cùng ý nghĩa, cả hai bên đã xây dựng được lòng tin sâu sắc cùng những ấn tượng hết sức tốt đẹp. Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nôi nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn tấm chân tình của Chương trình tình nguyện viên Quốc tế Hàn Quốc, Đại học KOREATECH. Bà Hương cũng bày tỏ sự xúc động sâu sắc và không quên gửi lời chào tạm biệt tới các thành viên trong đoàn tình nguyện của đại học KOREATECH.

Phát biểu tại buổi lễ, trong sự lưu luyến, đại diện phía KOREATECH, Ông LYU JE HEON gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội vì đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình cho đoàn KOREATECH. Tuy chỉ có ba tuần ngắn ngủi nhưng sinh viên giữa hai bên đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết. Bà cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và ngợi khen của đoàn dành cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, những sinh viên vô cùng năng động và thân thiện. Ông BEEN JAE MAN – Điều phối viên của chương trình cho biết them, ông mong muốn sự hợp tác giữa 2 Nhà trường ngày càng sâu rộng hơn, và hy vọng tương lai sự hợp tác giữa Việt – Hàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông LYU JE HEON gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Ông LYU JE HEON gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Tập thể Cán bộ, sinh viên tham gia điều phối chương trình nhận quà lưu niệm của phía Hàn Quốc
Tập thể Cán bộ, sinh viên tham gia điều phối chương trình nhận quà lưu niệm của phía Hàn Quốc
DSCF8473
Đại diện Đại học KOREATECH nhận thư cảm ơn của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Tại buổi lễ Bế mạc, mọi người được nhìn lại hình ảnh các hoạt động giao lưu văn hóa và công nghệ của các sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội  và KOREATECH trong suốt ba tuần qua với các lớp học thú vị như: Tiếng Hàn, Ẩm thực Hàn, Lắp ghép mô hình, Công nghệ tự động hóa, Tin học ứng dụng, Công nghệ Lego Robot, … để sinh viên nhà trường làm quen, tiếp xúc và hiểu hơn về đất nước, văn hóa Hàn Quốc. Các lớp học đã được đông đảo các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đón nhận rất nhiệt tình.

Đại học KOREATECH trao phần quà tài trợ trị giá 7.000 USD cho trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Đại học KOREATECH trao phần quà tài trợ trị giá 7.000 USD cho trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Kết thúc lễ bế mạc là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc của sinh viên hai bên.

Buổi lễ bế mạc kết thúc tốt đẹp, để lại những dư âm và ấn tượng sâu sắc cho cả 2 bên, khẳng định sự thành công của chương trình. Nhà trường hy vọng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nôi và Đại học Công nghệ Giáo dục Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ.

13958205_863309410465886_5930620373190811728_o[1]
Ảnh lưu niệm của sinh viên 2 trường

Bài viết liên quan