Lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên Khóa 11 Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh tại Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác tòa nhà PMC

Ngày 17/09/2020 vừa qua, tại Hội trường nhà C, Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh đã tổ chức Lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 11 các ngành Công nghệ Kỹ thuật điện – Điện tử; Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; Điện công nghiệp.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT, Ths. Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Mạnh Việt – Trưởng Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh.và các thầy cô là cán bộ, giảng viên; các em sinh viên Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh vừa hoàn thành chương trình thực tập tại Công ty PMC.

TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa từ lãnh đạo Công ty PMC

Về phía Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác tòa nhà PMC có TS. Trương Minh Thắng – PGĐ – TT Đào tạo; ông Cao Văn Nam – Phụ trách nhân sự Công ty.

 

PGS.TS Lê Mạnh Việt – Trưởng Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh phát biểu tại buổi Lễ

Công ty CP quản lý và khai thác tòa nhà PMC là một doanh nghiệp lớn và rất uy tín thuộc tập đoàn VNPT. Trong năm 2018, Ban Giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo Công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác trong việc đưa sinh viên các khối ngành của Nhà trường tham gia học tập trải nghiệm thực tế ở tất cả các hạng mục mà Công ty đang quản lý vận hành, trong đó khối ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí được tham gia nhiều nhất. Kể từ đó đến nay đã có 9 đợt thực tập với trên 300 sinh viên Khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh đã tham gia thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại các dự án của Công ty.

Trong đợt thực tập từ ngày 15 tháng 6 năm 2020 đến ngày 31 tháng 8 năm 2020, Khoa đã đưa 34 sinh viên Khóa 11 đến dự án của Công ty để thực tập tốt nghiệp. Hiện tại tất cả các bạn đều đã hoàn thành kỳ thực tập này với 100% sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Buổi lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên K11 cũng là dịp để nhìn lại chẳng đường hợp tác giữa Nhà trường và Công ty Quản lý – Khai thác tòa nhà PMC, từ đó đưa ra những lợi ích thiết thực mang lại cho sinh viên trước khi tham gia vào thị trường lao động đồng thời nghe những ý kiến đóng góp từ phía doanh nghiệp về chương trình đào tạo, quản lý học sinh để từ đó đưa ra những thay đổi hợp lý hơn trong kế hoạch, chương trình đào tạo nhằm tối ưu hóa quá trình đào tạo của Nhà trường.

Quá trình thực tập tại PMC đã tạo cho các bạn sinh viên K11 những ấn tượng sâu sắc, cũng là cơ hội để trải nghiệm, tích lũy kiến thức để chuẩn bị cho những chặng đường sắp tới khi rời ghế Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: 

 

 

Bài viết liên quan