Lưu ý khi đăng ký xét tuyển 2016

Để xét tuyển đại học, cao đẳng, các thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển qua đường bưu điện ( 30.000đ – Ba mươi nghìn đồng).

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, các trường ĐH và Cao đẳng sẽ sử dụng kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia để thực hiện xét tuyển đối với các thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả thi để xét tuyển đại học, cao đẳng. Căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD & ĐT đã quy định, các trường ĐH và Cao đẳng công bố quy định xét tuyển vào các ngành của trường và tổ chức xét tuyển theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm tiến hành xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25.

Các trường ĐH và Cao đẳng sẽ cập nhật dữ liệu đăng ký xét tuyển lên hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia; vào cuối mỗi đợt xét tuyển, các trường ĐH và Cao đẳng công bố kết quả  trên trang thông tin điện tử của trường và các phương tiện thông tin đại chúng điểm trúng tuyển cũng như danh sách thí sinh trúng tuyển, đồng thời báo cáo về Bộ GD & ĐT.

Trong đợt đăng ký xét tuyển đầu tiên, thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển tối đa vào 2 trường, mỗi trường không quá 2 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.

Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 3 trường, mỗi trường không quá 2 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

Riêng thí sinh đã thực hiện đăng ký xét tuyển vào các trường xét tuyển theo nhóm trường có thể đăng ký vào nhiều trường trong nhóm. Phương thức xét tuyển của các nhóm phải tuân thủ chặt chẽ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hiện hành.

Thời gian đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 20/10/2016 đối với hệ đại học và đến hết ngày 15/11/2016 đối với hệ cao đẳng. Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong Phiếu đăng ký xét tuyển và Phiếu đăng ký dự thi. Các trường ĐH và Cao đẳng có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong Phiếu đăng ký xét tuyển và dữ liệu đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT bao gồm:

Tải về Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Chính quy năm 2016

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải về tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT ( Photo công chứng)
  • Học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (bản sao)
  • 02 phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 04 ảnh 3×4

Liên hệ và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT tại Hà nội

Phòng Tuyển sinh – Tòa nhà A – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 04.3362.8666 – 0928.88.99.00

Website: www.htt.edu.vn

Email: tuyensinh@htt.edu.vn

Văn phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.3767.9555 – 0964.505.509

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2016

[ninja_form id=5]

Bài viết liên quan