Mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Sáng ngày 08/3/2016, Ban nữ công trường Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2016.

Tham dự Lễ mít tinh có TS Đoàn Xuân Viên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, người lao động đang công tác tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Tại buổi mít tinh, chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Quốc tế và Việt Nam, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường và BCH Công đoàn, năm 2015, nữ CBVC nhà trường đã luôn vững vàng, tự tin vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với trách nhiệm cao. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, hưởng ứng các phong trào thi đua. Trong đó, phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà “ luôn được đặc biệt chú trọng.
Phát biểu trong buổi mít tinh, TS Đoàn Xuân Viên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng những thành tích của nữ cán bộ, công chức viên chức đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí mong muốn, trong năm 2016, chị em vững vàng, tự tin hơn nữa cùng với Nhà trường vượt qua những khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ. Với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, chị em phụ nữ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc để đảm bảo các tiêu chí “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
   Một số hình ảnh tại buổi mít tinh:
Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mừng 8-3
Cán bộ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chào mừng 8.3
Chào mừng 8-3
Cán bộ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chào mừng 8.3
Cán bộ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chào mừng 8.3
TS. Đoàn Xuân Viên – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa Cán bộ Giáo viên

Bài viết liên quan