Mít – tinh chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hòa chung với niềm vui của các thày cô giáo trên cả nước, sáng 20/11, hôm nay tại Hội trường nhà C, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có thầy Đoàn Xuân Viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Thầy Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Hữu Thể – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đoàn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Bá Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo của các đơn vị đối tác và đông đủ cán bộ, giáo viên nhân viên, sinh viên nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Xuân Sang –  Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

IMG_0782
TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn trong buổi lễ

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Hà Thúy Vân – sinh viên ngành Việt Nam học khóa 9 của Trường đã bày tỏ những suy nghĩ của mình về quá trình học tập tại Trường, những kỉ niệm với thầy cô và bạn bè mà em đã trải qua trong suốt hơn 2 năm học tập tại Trường.

Phát biểu tổng kết buổi lễ, thay mặt Hội đồng, Ban giám hiệu Nhà, TS. Đoàn Xuân Viên – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường đã kêu gọi toàn bộ tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo để trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội của chúng ta ngày càng phát triển.

IMG_0787
TS Đoàn Xuân Viên phát biểu trong buổi lễ

Buổi lễ là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với bụi phấn, bục giảng. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường.

IMG_0807
Tập thể cán bộ giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 20.11

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lê mít tinh:

IMG_0770 IMG_0772 IMG_0778 IMG_0798 IMG_0793 IMG_0787 IMG_0785 IMG_0782

Bài viết liên quan