Nên học dược ở đâu chất lượng?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân giúp cho nhu cầu sử dụng nhân viên ngày dược ngày càng nhiều, mở ra cơ hội làm việc rất rộng mở cho những bạn theo đuổi ngành dược. Tuy nhiên với việc có rất nhiều đơn vị tổ chức đào tạo ngành dược, việc lựa chọn môi trường đào tạo ở đâu tốt luôn là điều băn khăn. Để biết được nên học dược ở đâu chất lượng? Các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Dược học là lĩnh vực khoa học ứng dụng nghiên cứu trên hai lĩnh vực chính là mối liên hệ giữa thuốc; cách vận dụng trong điều trị bệnh, cách sử dụng các chất lấy tong tự nhiên hay tổng hợp để đẩy lùi bệnh bảo vệ cơ thể người.

Học văn bằng 2 ngành dược
Sinh viên ngành ngành dược

Nói một cách chi tiết dược học chia thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, phân phối, quản lý dược, hướng dẫn cách dùng thuốc cho mọi người. Đây là ngành học ứng dụng khoa học rất nhiều, chủ yếu là ứng dụng của sinh học và hóa học.

Sinh viên học ngành được được đào tạo những gì?

Sinh viên học ngành dược sẽ được trang bị kiến thức khóa học cơ bản và dược học, có kiến thức chuyên môn đầy đủ về chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại của thuốc, công thức phối hợp thuốc đẻ phát huy hiệu quả chữa bệnh cũng như đảm bảo an toàn nhất cho người dùng.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ có đủ kiến thức về kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực dược như tư vấn thuốc, sản xuất thuốc, kiểm định thuốc, kinh doanh thuốc, bào chế thuốc…

Nên học dược ở đâu chất lượng?

Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là môi trường đào tạo Cao đẳng dược chất lượng hàng đầu hiện nay với:

Đọi ngũ giảng vên có trình độ cao, thuộc một trong những trường có giảng viên tốt nhất trong các trường cao đẳng với hơn 70% giảng viên có trình độ trên đại học.

Phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp bài bản giữa lý thuyết và thực hành, cụ thể thời gian thực hành lên đến 75%, chương trình đào tạo theo tín chỉ giúp cho người học thuận lợi nhất, rút ngắn thời gian đào tạo.

Ngoài ra khi học tại trường sinh viên có thể vừa học vừa làm tại các doanh nghiệp nhà trường hợp tác để giúp sinh viên có thể trang trải toàn bộ hoặc một phần học phí trong quá trình học tập của nhà trường.

Môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị, thân thiện, khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên, sinh viên sẽ được tham gia khóa thực tập hưởng lương tại đất nước có nền y học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore

Có thể nói môi trường học dược tại Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là môi trường lý tưởng giúp sinh viên học hỏi và phát triển ngành dược. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan