Nên học quản trị kinh doanh khách sạn ở đâu?

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch thì thị trường khách sạn đang là một trong những tâm điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm đầu tư cả trong và ngoài nước. Có lẽ cũng chính vì điều này mà ngành quản trị kinh doanh khách sạn đang là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất của giới trẻ hiện nay. Vậy chuyên ngành này có gì đặc biệt mà lại thu hút sự chú ý của nhiều người như vậy? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời nhé.

Tìm hiểu qua về ngành quản trị kinh doanh khách sạn

Ngành quản trị kinh doanh khách sạn nhiều thú vị
Ngành quản trị kinh doanh khách sạn nhiều thú vị

Theo nhận định của các chuyên gia thì khi theo học ngành quản trị kinh doanh khách sạn, mọi người sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng liên quan đến quản lý, tổ chức vận hành khách sạn. Ngành học này bao gồm các hoạt động như lên kế hoạch, quản lý nhân sự, tổ chức cũng như quy trình làm việc tại các cơ sở kinh doanh như resort, nhà hàng, khách sạn…

Vì sao ngành quản trị kinh doanh khách sạn lại được quan tâm đến vậy?

Ngành quản trị kinh doanh khách sạn thiếu hụt lớn lao động qua đào tạo
Ngành quản trị kinh doanh khách sạn thiếu hụt lớn lao động qua đào tạo

Không khô khan như những môn học đại cương trên giảng đường, khi đến với quản trị kinh doanh khách sạn, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng vô cùng cô thiết cho công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Một số kỹ năng mềm như quy tắc ứng xử trong giao tiếp, hướng giải quyết vấn đề, cách ăn mặc hay những kỹ năng phục vụ chuyên môn chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc thực tế.

Với đặc thù ngành học là có tính thực hành cao nên đây chính là cơ hội giúp bạn có thể hình thành cho mình những nguyên tắc, chuẩn mực và phong cách chuyên nghiệp để trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, khi theo học ngành này, bạn sẽ được nắm trong tay tấm vé thông hành ra thế giới. Có thể vi vu khắp mọi nơi, công tác ở nhiều tỉnh thành cũng như đa dạng quốc gia trên thế giới. Những cơ hội tuyển dụng quốc tế theo đó cũng được tăng cao hơn rất là nhiều vì kinh nghiệm thực tiễn tại các chuỗi khách sạn danh tiếng.

Học ngành quản trị kinh doanh khách sạn ở đâu tốt ?

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tự hào được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất trên cả nước. Bên cạnh quản trị kinh doanh khách sạn, trường còn có hơn 30 ngành nghề đào tạo khác nhau và hàng năm cung cấp cho xã hội rất nhiều cán bộ có trình độ tay nghề cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nước nhà. Hãy truy cập ngay website https://htt.edu.vn/ để biết chi tiết hơn ngành đào tạo của chúng tôi.

Bài viết liên quan