Ngành dược học trường nào tốt hiện nay

Ông cha ta đã có câu “Nhất y nhì dược” kết hợp với việc trải qua nhiều giai đoạn phát triển của đất nước có thể thấy được sự quan trọng của ngành nghề này đối với xã hội, nhất là thời điểm đại dịch Covi-19 đang diễn biến phức tạp, sự có mặt của lĩnh vực y dược là cực kỳ quan trọng. Đối với ngành dược để thành công trong lĩnh vực này cần phải lựa chọn môi trường học tập thật tốt, vậy ngành được học trường nào phù hợp các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tình hình các trường đào tạo ngành dược hiện nay

Nhu cầu nhân lực ngành dược ngày càng tăng cho nên số lượng trường đào tạo được ngày càng gia tăng, tuy nhiên khi nhìn sâu vào các trường đào tạo ngành dược thì chỉ có một vài trường là đào tạo theo chương trình đại học còn lại đa đa số là theo chương trình trung cấp điều này cũng dễ hiểu vì đối với các trường đại học thời gian đào tạo ngành dược lên đến 5 năm và đầu vào đòi hỏi chất lượng khá cao, một người có trình độ học vấn không cao có thể vào được các trường đại học.

Đa số các bạn trẻ thường theo đuổi các môi trường như trung cấp dược hoặc cao đẳng được bởi vì đây là môi trường đòi hỏi đầu vào vừa phải, thời gian đào tạo nhanh chỉ từ 2 đến 3 năm, kiến thức học là vừa đủ kiến thức và kĩ năng để bạn có thể công tácQ trong lĩnh vực dược.

Vậy cao đẳng ngành dược học trường nào cho tốt?

Hiện nay các trường cao đẳng dược ngày càng nhiều, tuy nhiên để lựa chọn môi trường học tập thật chất lượng và phù hợp các bạn cần phải có những sự chọn lọc và nghiên cứu cẩn thận. Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng mà các bạn trẻ nên tham khảo.

Đây là hệ thống đào tạo rất nhiều chuyên ngành, lĩnh vực, trong đó dược là một trong những chuyên ngành trọng điểm của trường. Để tạo ra môi trường học tập tốt Hiệu trưởng nhà trường đã cho xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực hành.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao với hơn 70% giảng viên có trình độ sau đại học, chương trình đào tạo bài bản theo tín chỉ.

Sinh viên sẽ được thực tập tại môi trường hiện đại, cao cấp để giúp kỹ năng hoàn thiện hơn.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn biết được ngành được học trường nào tốt, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan