Ngành dược nên học trường nào là tốt nhất?

Ngành dược luôn là một trong những ngành hot nhất với lượng sinh viên đăng ký đông. Ngành nghề này có sức hút lớn đối với sinh viên và cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng cao hơn so với nhiều ngành khác. Nhiều sinh viên có định hướng học ngành dược vẫn còn băn khoăn ngành dược nên học trường nào là tốt nhất?

Học ngành dược chọn trường theo tiêu chí nào?

Thực tế, đây là câu hỏi chung của phần lớn sinh viên. Việc lựa chọn trường để đăng ký cũng là một mối lo lớn. Vậy tiêu chí chọn trường học ngành dược là gì? Có rất nhiều tiêu chí để chọn trường học ngành dược như: Hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm của trường tốt với trang thiết bị đầy đủ để sinh viên có thể làm thực tế, chương trình đào tạo chuẩn, hiện đại phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, mức học phí học hợp lý,…Dựa vào các tiêu chí này chắc chắn  các bạn sẽ tìm được một ngôi trường dạy dược phù hợp cho mình.

Các trường đào tạo ngành dược?

Muốn biết ngành dược nên học trường nào thì các bạn sinh viên nên tìm hiểu có những trường dạy dược nào để đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình. Hiện nay, các trường đào tạo ngành dược có hai hệ là đại học và cao đẳng, tùy vào năng lực mà bạn sẽ chọn đăng ký thi tuyển vào trường. Hệ đại học sẽ có một trường dạy dược nổi tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y TPHCM, Đại học Y Hải Phòng, Học viện Y học cổ truyền, Đại học Y Thái Bình…Còn bên hệ cao đẳng ngành dược cũng rất đa dạng sự lựa chọn cho các bạn như: Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Dược Trung ương, Cao đẳng Y Dược Yersin,…

Vì sao nên chọn học ngành dược ở Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội?

Theo xu hướng hiện nay thì hệ cao đẳng dược rất được ưa thích bởi điểm không quá cao mà chất lượng đào tạo cũng rất tốt, học phí rất vừa khả năng của nhiều sinh viên. Có rất nhiều trường đào tạo ngành dược và mỗi trường đều sẽ có ưu điểm riêng. Nếu bạn chưa biết ngành dược nên học trường nào thì hãy đến với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Đây là một trong những trường đi đầu về đào tạo ngành dược hệ cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, chương trình học chi tiết, chất lượng, cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệp trang thiết bị hiện đại, đầy đủ,…Hơn nữa, học phí ở đây cung rất hợp lý nên hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đặt ra.

Bài viết liên quan