Ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào chất lượng?

Là đất nước có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài mỗi năm, chính vì vậy ngành du lịch là một trong những ngành nghề mũi nhọn được nhà nước đầu tư phát triển, chính vì điều này cho nên nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành du lịch là rất cao, đây chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ nắm bắt lựa chọn ngành nghề. Vậy ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào là chất lượng các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ngành quản trị du lịch và lữ hành là gì?

Ngành quản trị du lịch là ngành đào tạo các kiến thức về quy trình quản lý và điều hành du lịch, thực hiện nhiệm vụ phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, tiếp nhận thông tin từ các bộ phận cá, cơ quan chức năng, giải quyết phát sinh, thiết kế chương trình du lịch cho khách du lịch.

Học tốt ngoại ngữ sẽ là thế mạnh giúp sinh viên du lịch lữ hành có nhiều cơ hội
Sinh viên du lịch lữ hành có nhiều cơ hội với xu thế hội nhập

Sinh viên sẽ được tiếp thu thêm kiến thức về văn hoá, đời sống, du lịch và được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách bản thân điều này mở ra cơ hội rộng mở cho công việc của bạn.

Để học tốt ngành quản trị du lịch và lữ hành viên viên phải có niềm đam mê với nghề, rèn luyện được vốn hiểu biết rộng, kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng xử lý tình huống khéo léo, kỹ năng ngoại ngữ và có khả năng tổ chức và sắp xếp. Có được những kỹ năng này công việc của bạn mới được trở nên thuận lợi và phát triển rộng mở hơn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch và lũ hành sẽ được tiếp cận với nhiều công việc khác nhau như hướng dẫn viên du lịch, quản lý, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, chuyên viên công tác tại các cơ quan du lịch của nhà nước.

Ngành quản trị du lịch và lữ hành học trường nào là chất lượng?

Vì là ngành nghề tạo được sự quan tâm lớn của các bạn trẻ cho nên ngành quản trị du lịch và lữ hành được rất nhiều trường đào tạo, tuy nhiên để bảo đảm điều kiện học hành và môi trường truyền đạt kiến thức chuyên môn chất lượng các bạn cần phải tìm đến trường đào tạo chất lượng.

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường đào tạo ngành quản trị du lịch và lữ hành chất lượng với đội ngũ giảng viên trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, phương pháp đào tạo mới mẻ, liên kết với nhiều công ty để bảo đầu ra cho sinh viên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ngành quản trị du lịch, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan