Những bài học đầu tiên của tân sinh viên Khóa 11

Ngày 16/7 vừa qua, tại trụ sở chính và Cơ sở Hồ Tùng Mậu của Trường, vừa qua các lớp học của Tân sinh viên Khóa 11 đã đồng loạt được khai giảng

Bước vào những buổi học đầu tiên với tâm trạng phấn chấn nhưng cũng đầy lạ lẫm, trường mới, bạn mới, những bài học đầy mới mẻ. Lịch học được bố trí sao cho tất cả các bạn đều cảm thấy thoải mái và không bỡ ngỡ với một môi trường học tập mới.

Trong tuần học đầu tiên, các bạn tân sinh viên được học tập theo chương trình học nhẹ nhàng, dần làm quen với môi trường và phương pháp học tập khác với những ngày ngồi trên ghế trường THPT. Những môn học đầu khóa như Tin học ứng dụng, Kỹ năng mềm và Giáo dục quốc phòng – anh ninh… được bố trí nhằm mục tiêu giúp các em bước đầu hình thành những tác phong tốt, có khả năng tư duy và nhạy bén trong học tập.

Hi vọng rằng, những bài học đầu tiên của các em tại HTT sẽ là những bài học không thể nào quên trong quãng đời sinh viên của mình và những kiến thức, kỹ năng các em tiếp thu được sẽ thật sự hữu ích giúp các em tự tin hơn trong học tập và trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của các lớp học đầu khóa:

lop-dau-khoa-htt.edu.vn

lop-dau-khoa2-htt.edu.vn

 

lop-dau-khoa-1-htt.edu.vn

 

 

lop-dau-khoa-2

 

Bài viết liên quan