Những điều nên biết về ngành nấu ăn trường cao đẳng du lịch Hà Nội

Hiện nay, ngành nấu ăn là một trong những ngành học thu hút được nhiều sự quan tâm các bạn học sinh cũng như phụ huynh và đang là một trong những ngành “hot”. Là nguyện vọng được nhiều sự lựa chọn của các bạn học sinh cũng như của các bậc phụ huynh cho con mình. Và ngành nấu ăn trường cao đẳng du lịch Hà Nội đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Vậy hãy cùng giải đáp các về ngành nấu ăn của trường cao đẳng du lịch Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng và phương thức tuyển sinh của trường

Tổ chức xét tuyển ngành nấu ăn trường cao đẳng du lịch Hà Nội dành cho 2 đối tượng vào hệ cao đẳng chính quy là: một là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc học bổ túc THPT, hai là học sinh tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia và đạt được điểm quy định của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm: phiếu đăng ký xét tuyển ngành, photo công chứng bằng tốt nghiệp, học bạ THPT, giấy khai sinh, giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có), ảnh 3×4 (4 cái).

Có các chính sách về miễn, giảm học phí

Như hỗ trợ học phí với các đối tượng ưu tiên hay học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học ở bậc THPT cũng như giúp giới thiệu việc làm trong thời gian học tập tại trường, hỗ trợ vay vốn Ngân hàng, tư vấn và giúp đỡ xin học bổng đi du học ở Đức và Nhật…

Chương trình đào tạo

Sinh viên được đào tạo theo chương trình học chuẩn của Bộ GD – ĐT cùng như được thực hành với giáo trình chuyên ngành của trường. Ngoài ra, các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài, sinh viên có cơ hội có được học bổng du học và thực tập ở nước ngoài.

Với thời gian đào tạo khác nhau giữa các hệ:

Cao đẳng chính quy: 2 năm 6 tháng, được đào tạo tại cơ sở Hà Nội

Liên thông Cao đẳng: 1 năm 3 tháng, được đào tạo tại cơ sở Hà Nội

Trung cấp Chuyên nghiệp: 2 năm, được đào tạo tại cơ sở Hà Nội

Sắp đến một mùa tuyển sinh mới, nếu các bạn học sinh cũng như phụ huynh đang hướng cho con mình theo con đường nấu ăn và đang suy nghĩ rất nhiều về việc chọn nơi đào tạo chất lượng cho ngành học của con mình, hãy tìm hiểu về ngành nấu ăn trường cao đẳng du lịch Hà Nội.  Để hiểu rõ về ngành nấu ăn cũng như chương trình đào tạo các bạn hãy nhanh tay truy cập vào website https://htt.edu.vn/ để có thêm thông tin tham khảo về ngành học mà mình có ý định chọn hoặc liên hệ qua hotline 0928 889 900 để được tư vấn chi tiết nhất về việc ứng tuyển vào ngành học của trường.

Bài viết liên quan