Những kiến thức được học trong ngành Du lịch Khách sạn

Du lịch Khách sạn là một trong những ngành nghề hiện đang rất được các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Không những là một công việc mang đến cho các bạn sự năng động, sáng tạo, tiềm năng phát triển du lịch tại Việt Nam hiện nay được nhận định sẽ cực lớn trong tương lai không xa. Và bạn đã biết về những kiến thức cũng như những công việc bạn sẽ làm được trong tương lai khi tốt nghiệp ngành nghề này hay chưa? Hãy cùng với https://htt.edu.vn/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ảnh hưởng của sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế đất nước khiến cho những nhu cầu liên quan đến các dịch vụ du lịch của con người hiện nay là cực lớn. Ngành du lịch, khách sạn du lịch đóng một vai trò vô cùng quan trọng để có thể mang lại cho người học những công việc để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Mỗi sinh viên khi tốt nghiệp ra trường với chuyên ngành này có thể đảm nhận nhiều chức vụ khác nhau và sẽ có được những mức thu nhập đáng mơ ước.

Nhu cầu chọn ngành học của các bạn trẻ hiện nay rất đa dạng và phong phú
Nhu cầu chọn ngành học của các bạn trẻ hiện nay rất đa dạng và phong phú

Chính vì vậy, đây là một ngành hiện cực Hot, nên những trung tâm đào tao, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đã có những khoá học cả ngắn hạn, dài hạn, các khoá học tại chức, chính quy được nhiều bạn trẻ biết đến và mang lại cho họ nhiều sự lựa chọn hơn. Và Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội cũng chính là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của bạn hiện nay dành cho ngành học này với những kiến thức đảm bảo chính quy và những công việc bạn sẽ có thể làm sau khi ra trường cũng chính là những phần kiến thức chính sẽ được học trong khoá học như:

+ Tổ chức hội nghị, sự kiện

+ Khinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

+ Kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ liên quan đến ẩm thực.

+ Kinh doanh và quản lý các địa điểm, các khu du lịch, các tour du lịch trong và ngoài nước.

Du lịch Khách sạn là ngành học hiện đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa
Du lịch Khách sạn là ngành học hiện đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa

+ Tổ chức và thiết kế các chương trình giải trí, thể thao.

+ Tổ chức, kinh doanh các loại hình xe du lịch từ hàng không, du thuyền, cùng những phương tiện di chuyển du lịch khác.

+ Phát triển các dịch vụ du lịch dựa trên văn hoá truyền thống của quốc gia và thế giới.

+ Kinh doanh và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và Spa.

Mỗi một lĩnh vực kiến thức, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội sẽ đảm bảo với mỗi bạn sinh viên về đội ngũ giảng viên, cung cấp giáo trình chuẩn với quy định của bộ Giáo Dục, cũng như sau khi hoàn thành khoá học, cấp bằng tốt nghiệp theo hệ cử nhân quốc gia nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khoá học chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập ngay vào website chính thức của trường tại địa chỉ: https://htt.edu.vn/. Liên hệ hotline: 0928.88.88.00 – 024.37679555 để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan