Thông báo về nội dung chưa chính xác đăng trên báo Giaoduc.net.vn

Trong những ngày vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tinn chưa khách quan về hoạt động tuyển sinh và đào tạo của nhà trường do thông tin chưa đầy đủ của 1 cơ quan báo chí. Cụ thể, một số trang mạng xã hội dẫn nguồn 1 bài đăng trên báo điện tử Giaoduc.net.vnn phản ánh về việc tuyển sinh và đào tạo của nhà trường với nhiều thông tin chưa chính xác. Đây là 1 sự việc đáng tiếc đã gây tâm lý lo lắng hoang mang không đáng có đối với Quý phụ huynh và sinh viên nhà trường.

Ngay sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã chủ động làm việc với cơ quan báo chí và làm rõ nội dung phản ảnh chưa chính xác trên bài đăng đó, đồng thời có công văn báo cáo với Tổng cục GDNN về sự việc trên. Đồng thời, thay mặt BGH Nhà trường, Đồng chí Hiệu trưởng đã có công văn phản hồi chính thức gửi đến Quý phụ huynh và sinh viên nhà trường trong văn bản dưới đây.

Qua đó, nhà trường mong nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và sinh viên, đồng thời khẳng định tính hợp pháp của hoạt động đào tạo cũng như giá trị của văn bằng. Nhà trường sẽ tiếp tục thông tin đến quý phụ huynh và sinh viên sau khi có đính chính của cơ quan báo chí ở thông báo tiếp theo.

Bài viết liên quan