Quản lý khách sạn học khối nào?

Việc tìm hiểu và lựa chọn về các ngành học đại học luôn tốn của sinh viên và phụ huynh nhiều thời gian và công sức. Nhằm giúp mọi người có một cái nhìn rõ ràng hơn đối với các ngành học, Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội sẽ đưa ra những tư vấn về các khối ngành học. Trong bài viết này, câu hỏi quản lý khách sạn học khối nào sẽ được giải đáp cùng với những thông tin bổ sung liên quan.

Quản lý khách sạn học khối nào?

Quản lý khách sạn là một ngành học thuộc khối ngành Du lịch – Khách sạn. Nếu bạn chưa biết thì đây là một trong những khối ngành có sức hút nhất hiện nay. Tại trường chúng tôi, bên cạnh ngành quản lý khách sạn thì ngành hướng dẫn viên du lịch, chế biến món ăn và du lịch lữ hành là các ngành khác cũng thuộc khối ngành này. Đây là ngành đào tạo nhân lực giỏi cho công việc quản lý và điều hành các hoạt động trong một khách sạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Với sự phát triển nhanh chóng của các khu du lịch, các nhà hàng khách sạn và cơ sở kinh doanh du lịch khác, nó đã mang đến cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều người. Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, một khách sạn sẽ có sự khác biệt và nổi bật, có vị thế nếu như có một người điều hành giỏi và đưa ra được những quyết sách đúng đắn. Do vậy, hầu như các khách sạn đều rất quan tâm và chú trọng đến việc tìm nhân tài cho vị trí này. Chỉ cần bạn có đam mê, rèn luyện và học tập để trở thành một con người toàn diện với đầy đủ các năng lực thì cơ hội sẽ đến với bạn.

Cần học gì?

Để có thể trở thành một người quản lý khách sạn tốt, bạn không chỉ nên học trên trường mà việc tự học và mở rộng kiến thức cho bản thân cũng rất quan trọng. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ là một vài trong số vô vàn những kiến thức khác nhau mà bạn cần bổ sung cho bản thân mình.

Bạn có nhu cầu học ngành du lịch khách sạn tìm hiểu thêm tại: Ngành du lịch khách sạn tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy

Việc lựa chọn một môi trường học tập đúng đắn sẽ giúp bạn bước đầu có những nền tảng thật sự vững chắc và cần thiết. Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tuyển sinh cho ngành quản lý khách sạn, tạo điều kiện hết mức để các sinh viên có cơ hội được trau dồi và rèn luyện mình. Tại đây, bạn sẽ vừa được học những kiến thức thực tế, vừa có cơ hội được thực hành, làm được ngay tại lớp học, phương pháp dạy tiên tiến. Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ với trường nhé.

Bài viết liên quan