Sinh viên Khóa 6 – Khoa Du Lịch trong lễ bảo vệ Tốt nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 – 2016 của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại hà Nội và Quyết định thành lập của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp khóa 6 (niên khóa 2013 – 2016) các ngành Quản trị khách sạn, chế biến món ăn và Công tác xã hội, được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm khoa, ngày 28 và 29 tháng 3 năm 2016 Khoa Du lịch đã tổ chức cho sinh viên Khóa 6 của Khoa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được khoa Du lịch áp dụng từ khóa 5 đến nay như một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động và tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khoa học mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng khóa luận của sinh viên.
Đến dự với Lễ bảo vệ khóa luận của sinh viên khóa 6 khoa Du lịch đầy đủ các thầy, cô trong Ban chủ nhiệm khoa, các thầy, cô cán bộ giảng viên, cán bộ viên chức của khoa và toàn thể sinh viên Khóa 6 của 3 ngành do khoa quản lý và các bạn sinh viên quan tâm.
Để tăng thêm cơ hội trao đổi và học hỏi cũng như phúc đáp trực tiếp, Hội đồng đã mời các Thầy Cô có kinh nghiệm chuyên sâu trong cùng lĩnh vực đến dự gồm: TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Thị Minh, T.S Trương Thị Thu Hà, NCS. Đoàn Thị Thu Hương, Th.s Lê Hà Vân – Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ, Th.s Nguyễn Trọng Tiến.
Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên được phân chia thành 3 tiểu ban theo chuyên ngành Khách sạn và Công tác xã hội, Chế biến món ăn. Mỗi tiểu ban được bốc thăm hoàn toàn ngẫu nhiên và đánh giá khách quan và nghiêm túc các báo cáo của sinh viên cả 3 ngành.
Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo các thầy, cô và các chuyên gia đánh giá, sinh viên của các ngành trong khoa có độ đồng đều, đa phần các khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả nghiên cứu của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra thí điểm.
Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 6, niên khóa 2013 – 2016 của sinh viên khoa Du lịch.
                                       
                                       
                                       

Bài viết liên quan