Tại sao bạn nên chọn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là ngôi trường hàng đầu của hệ cao đẳng, là ước mơ, mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Trường chúng tôi được xây dựng với phương châm đào tạo các bạn sinh viên một cách toàn diện, vừa có chuyên môn tốt, áp dụng được vào thực tế lại được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết.

Quan trọng hơn hết là chúng tôi đào tạo sinh viên về cả những phẩm chất đạo đức cần có để họ có thể hoàn toàn thích nghi được với cuộc sống phức tạp bên ngoài, không bị choáng ngợp.

cao-dang-cong-nghe-thuong-mai-hn

Đội ngũ giảng viên

Trường có đội ngũ giảng viên trình độ vô cùng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu.

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được đánh giá là một trong những ngôi trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất, nhiệt tình nhất hiện nay.

Giảng viên nhà trường không chỉ có chuyên môn tốt, mà rất tích cực tham gia vào các hoạt động, phong trào của nhà trường, hòa mình và sinh viên để tạo được không khí gắn bó, đoàn kết.

Cơ sở vật chất

Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cùng hệ thống các phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức được tốt nhất. Cơ sở vật chất hiện đại cũng khiến sinh viên có hứng thú học tập, giảng viên có động lực giảng dạy hơn rất nhiều

Thông tin tuyển sinh

Trường Cao đẳng công nghệ và thương mai Hà Nội cũng có hình thức tuyển sinh tương tự các trường đại học, cao đẳng khác. Kết quả xét tuyển dựa trên kỳ thi đại học chung.

Những nguyện vọng, điểm số của sinh viên đều được xem xét một cách kỹ lưỡng để có thể phân bổ lượng sinh viên vào những ngành phù hợp nhất đảm bảo cho việc giảng dạy được hợp lý, chất lượng.

Thời gian đào tạo

Thời gian sinh viên được đào tạo là 3 năm. Một khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên có thể lĩnh hội được đủ các kiến thức phục vụ cho công việc sau này. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được nhà trường hỗ trợ phần nào về việc tìm kiếm việc làm, những sinh viên ưu tú có thể được giữ lại trường để giảng dạy, phục vụ.

Bằng cấp của sinh viên khi ra trường là bằng cao đẳng chính quy của Bộ GD và ĐT có ghi rõ chuyên ngành theo học.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại là lựa chọn hàng đầu cho những bạn đang tìm kiếm cho mình một môi trường học tập chất lượng.

Đến với ngôi trường này, bạn sẽ được trải qua quãng thời gian sinh viên đáng nhớ cùng cơ hội việc làm rộng mở. Hãy xem xét kỹ nguyện vọng của mình để có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan