Thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô hệ cao đẳng và trung cấp

Vào hồi 14h, ngày 09 tháng 06 năm 2021, Tại phòng Hội trường nhà C, Hội đồng đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô, trình độ Cao đẳng và trung cấp.

Hội đồng thẩm định gồm:

– Ông Trần Hữu Thể – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng

– Bà Phạm Thị Nữ – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Phó trưởng khoa Công nghệ ô tô, Phó Chủ tịch Hội đồng.

– Ông Phạm Hồng Thanh – Giám đốc trung tâm đào tạo IDMC, Phản biện 1

– Ông Đỗ Văn Quyết – Giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội, Phản biện 2

– Ông Trần Thế Quang – Chuyên viên Phòng Đào tạo, Ủy viên thư ký

Tại Hội nghị, Thầy Lê Ngọc Chất – tổ trưởng tổ biên soạn chương trình ngành Công nghệ ô tô đã trình bày tóm tắt nội dung chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô. Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Nhà trường, lãnh đạo Khoa, tổ biên soạn chương trình Công nghệ ô tô đã rà soát, biên soạn và điều chỉnh chương trình phù hợp với mục tiêu và phương châm đào tạo của Nhà trường.

Theo đánh giá của Hội đồng thẩm định, chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô được xây dựng bám sát mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra theo năng lực, định hướng ứng dụng nghề nghiệp của người tốt nghiệp cũng như định hướng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp. Thời gian đào tạo cho ngành là 2.5 năm, trình độ Cao đẳng và trung cấp, với thời lượng lý thuyết, thực hành phù hợp với định hướng ứng dụng, đảm bảo mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể của ngành, giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu của các vị trí làm việc tại doanh nghiệp.

Bài viết liên quan