Thông báo tuyển sinh Chương trình học bổng chính phủ bang Thuringia CHLB Đức

Thông báo tuyển sinh

Chương trình học bổng chính phủ bang Thuringia CHLB Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ lao động có chuyên môn và trình độ, chính phủ bang Thuringia thông qua công ty đại diện tuyển sinh và đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội – Công ty TNHH Hà Nội IEC tổ chưc cấp học bổng du học toàn phần Cao đẳng nghề các ngành CƠ ĐIỆN TỬ- CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP- BÁN HÀNG VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

hoc-bong-duc-co-huong-luong-htt.edu.vn

Hà Nội IEC được biết đến là đơn vị chuyên về tư vấn và đào tạo tiếng Đức cho du học sinh sang học tập tại CHLB Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết. Với thế mạnh và sự hỗ trợ của chúng tôi, từ năm 2004 đến nay, nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam đã thành công trên hành trình học tập và làm việc tại đất nước của khoa học kỹ thuật và sự sáng tạo. Tiếp tục thành công trong hành trình chắp cánh ước mơ cho các bạn du học sinh muốn tới học tập và làm việc tại Đức nhưng lại không đủ điều kiện du học Đại học, Hà Nội IEC – đại diện văn hóa và kinh tế bang Thuringia tại Việt Nam tổ chức tuyển sinh chương trình du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức năm 2016 với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Điều kiện dự tuyển

 + Nam/nữ từ 18 đến 27 tuổi; có bằng tốt nghiệp THPT trở liên và có thời gian học liên tục

+ Có kiến thức nền đối với ngành học muốn theo học, ứng viên đang học nghề hoặc các ngành liên quan của các trường đại học tại Việt Nam

+ Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ B1 tiếng Đức;

+ Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế; phẩm chất đạo đức tốt;

+ Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào khác tại cùng thời điểm với thông báo này (từ khi thông báo có hiệu lực đến khi có kết quả sơ tuyển) để đi học ở nước ngoài năm 2016;

Số lượng học bổng

Tổng số có 20 suất học bổng toàn phần đào tạo trình độ Cao đẳng nghề, trong số đó có 12 chỉ tiêu đào tạo ngành Kỹ thuật (Cơ điện tử và Cơ khí công nghiệp) và 08 chỉ tiêu đào tạo bán hàng và chế biến thực phẩm.

Thời gian đào tạo:

Đào tạo trong thời gian 03-3,5 năm

Quyền lợi của ứng viên tại CHLB Đức

+ Được miễn phí hoàn toàn học phí, thủ tục làm visa, vé máy bay giáo trình giáo cụ và các chi khí khác liên quan đến đào tạo tại Đức;

+ Học bổng toàn phần trong thời gian đào tạo tại Đức. Cụ thể Năm thứ nhất: 750EURO/tháng. Năm thứ hai : 800-820 EURO/tháng. Năm thứ ba : 850EURO/tháng.

+ Sau khi học xong khóa học 03 năm tại CHLB Đức sẽ được cấp bằng chứng chỉ hành nghề của Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức – IHK (có giá trị ở Đức và toàn Châu Âu) và được học chuyển tiếp lên đại học. ứng viên đáp ứng nhu cầu sẽ được giới thiệu vào làm việc ở chính nơi đã thực tập trong thời gian học nghề hoặc các công ty đối tác với mức lương cao và được hưởng mọi quyền lợi như người Đức.

Hồ sơ đăng ký sơ tuyển

  1. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì?. ở đâu?) kèm 04 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)
  2. Công chứng Hộ chiếu, CMTND, Giấy khai sinh bản sao;
  3. Công chứng bằng tốt nghiệp PT, học bạ
  4. Công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm ĐH
  5. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)
  6. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe bản gốc (nếu có);
  7. Đơn xin học (Giải trình lý do vì sao muốn du học nghề Cơ khí/bán háng và chế biến thực phẩm)

Do chỉ tiêu học bổng có hạn và theo đợt nên các bạn học viên cần đăng ký chương trình càng sớm càng tốt để nhận theo thứ tự ưu tiên.

Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2016

Hồ sơ ứng viên gửi qua email: info@htt.edu.vn

hoặc gửi tới địa chỉ:

Ms. Nguyễn Thị Hường

Phòng Tuyển sinh, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Điện thoại: 04.3362.8666

Bài viết liên quan