Tìm hiểu về chương trình liên kết quốc tế

Các bậc phụ huynh chắc chắn ai cũng có mối quan tâm sâu sắc đến việc học của con cái mình. Chắc hẳn, ai cũng muốn tìm cho con mình một trường Đại học ưng ý nhất. Rất nhiều phụ huynh muốn cho con mình được du học ở các trường đại học khác nhau và nhận được những kiến thức mới, hiện đại hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể thành công trên con đường lựa chọn và đăng ký vào các trường đại học quốc tế. Hiểu được vấn đề mà các sinh viên tiềm năng đang gặp phải, các trường đại học đã cho hình thành một chương trình học mới, chính là chương trình học liên kết quốc tế, để giúp các sinh viên Việt Nam học tại Việt Nam nhưng vẫn được giảng dạy kiến thức quốc tế và nhận được bằng quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình nhé.

chuong-trinh-lien-ket-quoc-te

Lợi ích khi theo học các chương trình này

Nắm bắt được xu hướng học quốc tế liên kết, trường Cao Đẳng Công nghiệp và Thương mại Hà Nội đã cho hình thành chương trình học liên kết Việt Nhật về nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây chính là một vài lợi ích khi theo học đó:

• Đầu tiên, các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về vấn đề học phí cũng như việc làm ở Việt Nam, Nhật Bản cùng nhiều các quốc gia khác cũng nằm trong khu vực Đông Nam Á.

• Học được cách làm sao để tư duy đúng đắn, có tư duy nghề nghiệp vững chắc và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

• Có định hướng rõ ràng cho tương lai, như vậy sẽ dễ dàng lựa chọn việc làm hơn rất nhiều.

• Nền tảng việc làm vững chắc, như vậy sẽ thành công hơn rất nhiều trong con đường sự nghiệp.

Cách lựa chọn ngành học

Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà chương trình học này đem lại mà hiện nay có rất nhiều phụ huynh muốn cho con mình theo học những chương trình này. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm như thế nào để có thể lựa chọn chương trình học thực sự phù hợp với bản thân mình nhất? Bài viết sẽ đưa ra một vài lời khuyên để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Đầu tiên, các bạn cần hiểu được mình có đam mê với ngành nào, việc này rất quan trọng. Vì khi bạn thích ngành đó, bạn sẽ học tập tập trung và nhanh hơn rất nhiều, như vậy sẽ giúp bạn nắm được kiến thức vững chắc và hình thành định hướng dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đó, hãy lên các diễn đàng và website của Đại học để tìm hiểu xem chương trình học cụ thể có thực sự phù hợp hay không.

Chúc bạn lựa chọn được trường đại học ưng ý nhất cho mình.

Bài viết liên quan