Tìm hiểu về học phí ngành quản trị khách sạn hiện nay

Ngành quản trị khách hàng vẫn đang là một trong số những ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong cả nước. Với đầu ra được nhận định trong tương lai ngày càng được ưu tiên và mở rộng do sự phát triển không ngừng của các hoạt động dịch vụ du lịch trong nước nên ngành nghề này vẫn là một trong số những ngành được học sinh cuối THPT chọn lựa. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số những thắc mắc liên quan đến học phí ngành quản trị khách sạn hiện nay như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Sức hút về các ngành học liên quan trực tiếp đến dịch vụ du lịch và khách sạn hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi chính những mức thu nhập trong mơ được giới trẻ cập nhật và chia sẻ là điều mà bất kỳ bạn trẻ nào hiện nay cũng đều mong muốn có được. Bởi chính những sự đồn đại về mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp ra trường và đi làm, nên họ cũng có những lo lắng về mức học phí ngành quản trị khách sạn liệu có cao và họ có thể có khả  năng tri trả hay không?

Ngành học quản trị khách sạn hiện đang rất được giới trẻ yêu thích
Ngành học quản trị khách sạn hiện đang rất được giới trẻ yêu thích

Giải đáp thắc mắc của những bạn trẻ hiện nay về chính những điều liên quan đến ngành học và những chi phí về học phí khi theo học ngành nghề này của những trường đào tạo chính quy vẫn làm các bạn hoang mang. Thực tế, chúng tôi – những người đứng đầu của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội với ngành nghề đào tạo số 1 của trường đó là quản trị khách sạn và du lịch khẳng định với những bạn  đang có những nhu cầu học tập, tìm hiểu về ngành nghề về mức học phí quản trị khách sạn hiện nay sẽ không hề đắt đỏ. Giống với những ngành học khác, mức học phí sẽ dựa trên quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Học quản trị khách sạn với những công việc đặc thù của ngành
Học quản trị khách sạn với những công việc đặc thù của ngành

Mức học phí ngành quản trị khách sạn cũng sẽ có những chính sách đặc biệt, giảm hoặc miễn cho những bạn nằm trong đối tượng chính sách, những bạn đạt thành tích cao trong học tập và giành được học bổng toàn hoặc bán phần, bạn thủ khoa cùng với những chương trình ưu đãi khác sẽ được tổ chức thường niên tại trường. Chính vì vậy, yên tâm đăng kí khóa học và học tập thật tốt ngành nghề để có thể ra trường nhanh chóng với tấm bằng loại ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí ngành quản trị khách sạn tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chúng tôi, mời các bạn liên hệ ngay đến ban tư vấn học sinh sinh viên của trường để được giải đáp.

Xem thêm: Tuyển sinh khối ngành du lịch khách sạn

Bài viết liên quan