Tìm hiểu về ngành điều dưỡng khi đăng ký học ngành này

Ngành học điều dưỡng đang là một trong số những ngành vô cùng được các bạn trẻ tại Việt Nam đặc biệt quan tâm. Không bởi những yếu tố hay lợi ích mà ngành học này có thể mang lại cho chúng ta trong tương lai, mà còn tính đến những ưu điểm trong quá trình tuyển sinh cũng như độ phổ biến của ngành học tại những trường đại học và cao đẳng nghề trên toàn quốc. Vậy bạn biết gì về ngành học này cũng như muốn tìm hiểu về ngành điều dưỡng một cách kỹ càng hãy theo dõi những thông tin của bài viết dưới đây.

Trước khi đăng ký cho mình một hồ sơ học ngành học đang được yêu thích này, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản liên quan trực tiếp đến ngành học. Tìm hiểu về ngành điều dưỡng kỹ càng không những giúp bạn chuẩn bị được kiến thức để thi tuyển, mà thêm vào đó bạn cũng sẽ có thể từ đó định hướng được những bước đi trong tương lai khi đã tốt nghiệp.

Điều dưỡng đang là một trong số những ngành học được yêu thích nhất hiện nay
Điều dưỡng đang là một trong số những ngành học được yêu thích nhất hiện nay

Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội là một trong số những cơ sở đào tạo hàng đầu cho ngành học điều dưỡng với những tiêu chí xét tuyển hai hình thức dành cho mọi đối tượng học sinh trên toàn quốc (xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển kết quả, điểm thi kỳ thi THPT diễn ra trên toàn quốc). học sinh cuối cấp muốn thực hiện ứng tuyển vào kỳ xét tuyển ngành này tại trường, đầu tiên cần trang bị cho mình những kiến thức liên quan trực tiếp đến ngành, tìm hiểu về ngành điều dưỡng, những quy định cũng như yêu cầu nơi người học để có thể có được cái nhìn rộng hơn về những hoạt động, công việc trong tương lai.

Học điều dưỡng chuyên nghiệp tại Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội
Học điều dưỡng chuyên nghiệp tại Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Ngành điều dưỡng tại trường sẽ tập chung đào tạo cho sinh viên các chuyên ngành liên quan đến: giải phẫu – sinh lý; dinh dưỡng – tiết chế; dược lý; chăm sóc sức khỏe phụ nữ, gia đình, bà mẹ và trẻ em; chăm sóc người bệnh nội khoa và ngoại khoa; kiểm soát nhiễm khuẩn…. với yêu cầu của ngành đối với sinh viên đó chính là những yếu tố đạo đức ngành, nhân hậu, yêu thích công việc chăm sóc người khác, kiên trì, cẩn thận và nhẫn nại, có trách nhiệm cùng khả năng giao tiếp, hòa đồng và thân thiện….

Tìm hiểu về ngành điều dưỡng một cách chi tiết cần phải có một quá trình tham khảo tài liệu cùng học tập. Chính vì vậy, nếu bạn yêu thích ngành và có khả năng cũng như có được đầy đủ những tiêu chí trên đây, mời các bạn hãy đến với Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội đăng ký ngay khóa học điều dưỡng với những bài học chuyên môn cao được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn. Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan