Tìm hiểu về ngành du lịch cho những sắp tốt nghiệp THPT

Ngành du lịch vẫn luôn được xem là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn nhất hiện nay. Chính sự hấp dẫn của yếu tố ngành, cũng như thời gian học khá ngắn (so với những ngành học khác hiện nay), nên những bạn đã và đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT tới chắc chắn nên tìm hiểu về ngành du lịch này để xem bản thân có phù hợp cũng như có những sở thích đối với công việc liên quan không. Hãy cùng với bài viết dưới đây tìm hiểu về những thông tin liên quan, cũng như biết được một số những yêu cầu của ngành học và chuẩn bị tốt cho bản thân hành trang trước khi bước vào thế giới đầy mê hoặc này nhé!

Để có thể trang bị cho mình những kiến thức và thông tin chuẩn nhất liên quan trực tiếp đến khóa học, bạn nên tìm hiểu về ngành du lịch một cách kỹ càng và đầy đủ. Ngành du lịch bao gồm toàn bộ những dịch vụ liên quan đến du lịch, cụ thể là các dịch vụ ăn uống, lưu trú, giao thông và giải trí, đi kèm chung cùng cả những dịch vụ hướng dẫn viên, chăm sóc nghỉ dưỡng. Với một mảng kiến thức rộng như vậy, đối với mỗi khóa học về ngành du lịch, sinh viên hiện đại ngày nay hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ngành dịch vụ riêng để học tập sau khi học đại cương toàn bộ những dịch vụ trên.

 Sinh viên học du lịch mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Sinh viên học du lịch mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Sinh viên tại các trường đào tạo ngành du lịch nói chung và Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội nói riêng khi tìm hiểu về ngành du lịch cũng như bắt đầu các bài học có trong khóa học, thường khá hoang mang về ngành học của mình. Tuy nhiên, khi đã có những sự trợ giúp từ chính những giảng viên giàu kinh nghiệm cùng kiến thức thực tiễn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể dễ dàng hình dung được những gì bạn phải làm đối với công việc của mình trong tương lai.

Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội là một trong số những trường vô cùng uy tín và điển hình hiện nay đào tạo sinh viên ngành du lịch. Với việc đưa ra cho sinh viên những bài giảng dạy về những công việc tiềm năng trong toàn bộ khóa học như: Hướng dẫn viên du lịch; Nhân viên khách sạn, nhà hàng; Điều hành du lịch; Marketing du lịch….chắc chắn rằng mỗi sinh viên đến với chúng tôi sẽ có được những công việc và trải nghiệm tốt nhất trong tương lai.

Tìm hiểu về ngành du lịch trước khi đăng ký học tập là việc làm vô cùng quan trọng
Tìm hiểu về ngành du lịch trước khi đăng ký học tập là việc làm vô cùng quan trọng

Nếu có những nhu cầu muốn tìm hiểu về ngành du lịch cũng như đăng kí cho mình khóa học về ngành du lịch tại Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

+ Trụ sở chính: Tân Lập – Đan Phượng – HN – 024.3362.8666
+ Cơ sở 2: Phòng 102 nhà B số 200 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN – 024.3767.9555

Bài viết liên quan