Tổng kết chương trình từ thiện “Ấm lòng Mù Cang Chải”

Với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ đồng bào Mù Cang Chải khắc phục những hậu quả do thiên tai mang lại, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã phát động chương trình từ thiện “Ấm lòng Mù Cang Chải”.

Sau khi được phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của các vị lãnh đạo, các Phòng – Ban – Khoa, các thầy cô giáo và các em sinh viên trong trường cũng như người dân tại xã Tân Lập, Ban tổ chức chương trình đã quyên góp được: 53.926.000đ.

Đoàn thanh niên trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội trao quà cho 30 hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn của xã Kim Nọi
Đoàn thanh niên trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội trao quà cho 30 hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn của xã Kim Nọi

Xã Kim Nọi, Huyện Mù Cang Chải, Tỉnh Yên Bái là một trong những địa phương phải chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ quét vừa qua. Thông qua khảo sát và liên hệ với chính quyền địa phương, Ban tổ chức chương trình đã trực tiếp đến và trao quà cho 30 hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn của xã Kim Nọi (Mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng).

Ngoài ra Ban tổ chức chương trình cũng trao tặng cho Đoàn Thanh niên xã Kim Nọi 01 máy tính xách tay trị giá 5 triệu đồng và sách vở, đồ dùng học tập… cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS xã Kim Nọi.

Đ/c Đoàn Phương Thúy - Bí thư Đoàn trường, thay mặt đoàn tặng quà cho Đoàn Thanh niên xã Kim Nọi
Đ/c Đoàn Phương Thúy – Bí thư Đoàn trường, thay mặt đoàn tặng quà cho Đoàn Thanh niên xã Kim Nọi

Giá trị vật chất tuy không nhiều, nhưng tình cảm “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đã giúp sưởi ấm tình cảm con người giữa mùa đông giá lạnh theo đúng mục đích, ý nghĩa của chương trình mà Ban tổ chức đặt ra: “Ấm lòng Mù Cang Chải”.

Ban Tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm và ủng hộ để Chương trình của chúng tôi thành công tốt đẹp.

Mọi thắc mắc về Chương trình, có thể liên hệ với chúng tôi:

Đ/c Hùng: 0968.561.695

Fanpage Đoàn Thanh niên Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Một số hình ảnh của chương trình:

chuong-trinh-tu-thien-am-long-mu-cang-chai-4-htt.edu.vn

chuong-trinh-tu-thien-am-long-mu-cang-chai

chuong-trinh-tư-thien-am-long-mu-cang-chai-2-htt.edu.vn

MCC 3

chuong-trinh-tu-thien-am-long-mu-cang-chai-htt.edu.vn

 

 

Bài viết liên quan