Triển vọng nghề nghiệp ngành ngôn ngữ anh

Ngôn ngữ Anh mở ra cho bạn nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn. Nếu bạn cẩn trọng, chu đáo, có kiến thức văn hóa, xã hội, thì làm phiên dịch viên. Nếu bạn thích khám phá, tinh tế, diễn đạt thuyết phục, ngoại giao là một lựa chọn. Nếu bạn có khả năng truyền đạt, ham học hỏi, bạn có thể trở thành một giáo viên tiếng Anh tâm huyết.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh luôn luôn là ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong giao tiếp, giao dịch quốc tế. Điều này cũng cho thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay. Với ưu thế này, ngành Ngôn ngữ anh luôn chiếm phần đông trong tỉ lệ chọn ngành học. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có ưu thế lớn trong việc đảm nhận những vị trí công việc khác nhau trong xã hội với mức thu nhập cao và tương xứng. Những điểm thu vị đó, có khiến bạn quan tâm ?

Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có nhiều lợi thế trong việc chọn ngành nghề vì lợi thế tiếng Anh của mình. Bạn có thể đảm nhận một số vị trí sau đây sau khi bạn tốt nghiệp:

• Nhân viên biên – phiên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức kinh tế – xã hội – văn hóa của Việt Nam và quốc tế.
  • Nhân viên văn phòng, kinh doanh, truyền thông, du lịch, xuất nhập khẩu… cho các tổ chức, công ty có yếu tố nước ngoài.
  • Công tác giáo dục và giảng dạy tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ, trường tiểu học, THCS, đại học sau khi bổ túc thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Triển vọng nghề nghiệp ngành ngôn ngữ anh

Xu hướng Cử nhân Ngoại ngữ được đào tạo thêm nghiệp vụ và làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty có yếu tố nước ngoài trở nên phổ biến và được ưa chuộng (khi tình trạng cử nhân các ngành khác ra trường có chuyên môn nhưng thiếu khả năng ngoại ngữ). Cử nhân Ngôn ngữ Anh cũng thuận lợi năm bắt cơ hội làm việc ở nước ngoài, với mức thu nhập cao. Mức thu nhập hàng tháng phổ biến từ 6 triệu đồng trở lên.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/