Trường cao đẳng có ngành du lịch chất lượng hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, co người luôn muốn tìm đến những địa điểm du lịch để thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, đây cũng là khoảng thời gian để gia đình, bạn bè, người thân thắt chặt tình cảm với nhau hơn. Chính vì nhu cầu du lịch ngày càng cao cho nên xu hướng của các bạn trẻ hiện nay là theo đuổi ngành du lịch, vậy học ngành du lịch đâu chất lượng các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội – một trong các trường có ngành du lịch tốt hiện nay.

Tình hình ngành du lịch hiện nay

Hình ảnh tại tiết học thực tế của sinh viên ngành Du lịch HTT tại khách sạn Crowne Plaza

Trong những năm trở lại đây nước ta đã có nhiều chính sách phát triển giao thông, cơ sở hạ tầng các khu vực du vực vui chơi, bãi biển, danh lam thắng cảnh… nhằm thu hút khách du lịch đem về nguồn lợi kinh tế dồi dào cho người dân và đất nước chính vì vậy trong những năm gần đây ngành du lịch Việt Nam được phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên điều này khiến nguồn nhân lực nhân viên du lịch tại Việt Nam thiếu hụt trầm trọng, theo thống kê số lượng nhân viên ngành du lịch được đào tạo từ trung cấp trở lên chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu sử dụng, điều này đã dẫn đến cơ hội làm việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành du lịch là rất cao.

Để đáp ứng được nhu cầu nguồn lực nhân viên du lịch cho nên hiện nay có rất nhiều trường đào tạo lĩnh vực du lịch xuất hiện, tuy nhiên để có cho mình vốn kiến thức đầy đủ, vững chắc bước vào nghề các bạn cần phải lựa chọn môi trường đào tạo thật tốt.

Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Nêu như các bạn học sinh, những người đã từng đi làm có ước muốn theo đuổi ngành du lịch và đang tìm một môi trường đào tạo du lịch chất lượng, nhanh chóng thì Trường Cao đằng công nghệ và thương mại và du lịch là một lựa chọn chất lượng các bạn không thể bỏ qua.

Tại thư ngỏ của Hiệu trưởng nhà trường đã có đề cập qua thư ngỏ đã chia sẻ Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những ngôi trường đào tạo du lịch có đội ngũ giảng viên với hơn 70% trình độ sau đại học, giúp cho nguồn kiến thức truyền đạt là hoàn toàn đầy đủ giúp bạn vững bước công tác trong ngành du lịch.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại giúp việc trau dồi kiến thức sẽ được hiện thực hóa bằng các buổi học thực hành, giúp sinh viên toàn diện từ lý thuyết đến thực tê, đây là điều rất cần cho một sinh viên mới ra trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn những môi trường công việc phù hợp với sở trường của bản thân.

Có thể nói Trường cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội là một trong Trường cao đẳng du lịch Hà Nội tốt hiện nay, hãy lựa chọn môi trường này để phát triển bản thân của mình nhé!

Bài viết liên quan