Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức khai xuân “Mậu Tuất”

Ngày 21/02 (tức Mùng 6 Tết), Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm- “Khai xuân Mậu Tuất” với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và phát triển.

Lễ gặp mặt đầu năm của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội diễn ra trong không khí ấm áp và cái nắng dịu dàng của mùa xuân. Tại buổi lễ, TS Đoàn Xuân Viên – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới và chỉ đạo, động viên toàn bộ cán bộ – công nhân viên Nhà trường đoàn kết, phấn đấu cho những mục tiêu đã đề ra trong năm Mậu Tuất. Trong bài phát biểu của mình, TS. Đoàn Xuân Viên đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề “đoàn kết”. “Cốt lõi của thành công là vấn đề đoàn kết. Đoàn kết thật lòng – đoàn kết để đưa Nhà trường phát triển đi lên”.

Phát biểu trong lễ gặp mặt đầu năm Mậu Tuất, TS. Đoàn Xuân Viên - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh "
Phát biểu trong lễ gặp mặt đầu năm Mậu Tuất, TS. Đoàn Xuân Viên – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Cốt lõi của thành công là vấn đề đoàn kết. Đoàn kết thật lòng – đoàn kết để đưa Nhà trường phát triển đi lên”.

Tại buổi lễ, đại diện cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Xuân Viên – Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT – Ths. Trần Hữu Thể, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường đã khui sâm panh chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường.

IMG_0716

 Sau lời phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo, Sau tiếng nổ của sâm panh vang lên, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công, chung sức xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh. Những tiếng cười, những gương mặt rạng rỡ, và những câu chuyện vui đầu năm được chia sẻ… hứa hẹn một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Nhà trường và toàn thể cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường.

Chúc mừng năm mới "Mạnh khỏe - Thành công và Phát triển"
Chúc mừng năm mới “Mạnh khỏe – Thành công và Phát triển”

Bài viết liên quan