Trường cao đẳng nào xét học bạ ngành du lịch?

Nước ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, chính vì vậy để phục vụ được số lượng khách du lịch lớn nhu cầu sử dụng nhân viên du lịch là rất nhiều, đây cũng chính là cơ sở để rất nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành dược làm công việc chính của mình. Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường xét tuyển học bạ ngành du lịch có môi trường đào tạo chất lượng, hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về môi trường đào tạo tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Học tốt ngoại ngữ sẽ là thế mạnh giúp sinh viên du lịch lữ hành có nhiều cơ hội

Trải qua nhiều lứa sinh viên ra trường công tác tại ngoài thực tế ban lãnh đạo trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhà trường như sinh viên tại đây năng động, chủ động trong công việc, hoàn thành tốt công việc, lịch sự lễ phép… để tạo được những thành quả như vậy các sinh viên đã được ở trong môi trường đào tạo chất lượng, cụ thể.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, là một trong những môi trường đào tạo tạo cao đẳng có hơn 70% giảng viên có trình độ đào tạo sau đại học, phương pháp giảng dạy hiện đại tích hợp giữa giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành. Chương trình đào tạo cho sinh viên được xây dựng theo tín chỉ. Giúp thời gian đào tạo được rút ngắn và tiết kiệm chi phí.

Môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị, thân thiện, khơi dậy tính sáng tạo cho sinh viên. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã được tiếp cận với các công việc thực tế chính vì vậy sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp rất nhanh chóng có thể bắt tay công việc.

Môi trường đạo tạo ngoài kiến thức chuyên môn chúng tôi còn thổi vào trong sinh viên nhiệt huyết của sự yêu nghề, tinh thần cao trong công việc cũng như lịch sự lễ phép trong cuộc sống.

Xét tuyển ngành du lịch HTT.EDU có dễ không?

Với môi trường đào tạo chất lượng chúng tôi tự tin sẽ giúp cho những bạn yêu nghề theo đuổi tốt ngành du lịch theo mong muốn của mình. Yêu cầu xét tuyển vào ngành này của trường rất đơn giản. Trường có thể xét tuyển theo hai hình thức: Hình thức thứ nhất là đạt ngưỡng điểm sàn do Bộ Giáo dục quy định, hình thức thứ 2 là xét tuyển học bạn cấp 3.

Điều chúng tôi cần ở các bạn sinh viên đó là sự nhiệt huyết với nghề, quyết tâm trở thành nhân viên du lịch giỏi, chúng tôi sẽ truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho sinh viên.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn sinh viên tìm được nơi xét tuyển học bạ ngành du lịch chất lượng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan