Trường cao đẳng về du lịch chất lượng tại Hà Nội

Trong những năm gần đây ngành du lịch Việt Nam có những bước tiến vượt bậc bởi vì nước ta có những ưu đãi vị trí thuận lợi về địa lý, điều kiện tự nhiên với hơn 3000 cảnh quan du lịch và có đường bờ biển dài hơn 3000 km. Chính vì vậy có rất nhiều bạn đã lựa chọn ngành nghề du lịch làm hướng đi trong tương lai, tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này các bạn cần phải tìm đến môi trường đào tạo chất lượng. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn trường cao đẳng về du lịch là trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội.

Cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện sinh hoạt tiện nghi

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội
Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Trường cao đẳng về du lịch được biết đến với tên gọi đầy đủ là trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Để đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả trường Cao Đẳng công nghệ và dịch vụ Hà Nội được xây dựng một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Khu thực hành trên mô hình thực tế, hệ thống lớp học cao cấp, phòng tin học và thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng và điều hòa giúp sinh viên có được cảm giác thoải mái và hứng khởi khi lên lớp.

Thời gian học tập ngắn chỉ 2,5 năm

Chương trình đào tạo cao đẳng về du lịch rường Cao đẳng Công nghệ và dịch vụ Hà nội có khoảng thời gian đào tạo là 2,5 năm. Với khoảng thời gian đào tạo tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về mảng kiến thức truyền đạt đến cho học sinh. Ngoải ra với khoảng thời gian như vậy sẽ giúp cho học sinh chủ động hơn trong học tập cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Học phí phải chăng

Học phí trường cao đẳng về du lịch là 860.000đ/tháng, so với rất nhiều hệ cao đẳng du lịch hiện nay đây là mức giá hoàn phải chăng, phù hợp với điều kiện học tập của rất nhiều người.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho sinh viên nhà trường đã lựa chọn các cơ sở du lịch của nhà trường để tiết kiệm chi phí cho học viên trong quá trình đào tạo và học việc.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, với hơn 70% giảng viên có trình độ trên đại học, trường được đánh giá là một trong những ngôi trường có độ ngũ giảng viên có trình độ tốt. Phương pháp dạy học hiện đại tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chương trình đào tạo với module thuận lợi nhất cho người học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Có thể nói trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những môi trường học tập chất lượng về mọi mặt giúp sinh viên phát triển toàn diện nhất. Nếu như các bạn đang lựa chọn môi trường đào tạo du lịch cho mình chắc chắn đây là sự lựa chọn chính xác nhất.

Bài viết liên quan