Trường cao đẳng y xét tuyển học bạ chất lượng tại Hà Nội

Trong những năm trở lại đây cơ sở vật chất của người dân được cải thiện, phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao chính vì vậy lĩnh vực y học cần phải phát triển, cần nhiều nguồn nhân lực, điều này mở ra cơ hội làm việc cho rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên đầu vào ngành y của các trường Đại học y hàng đầu của Bộ giáo dục rất cao, chính vì vậy để có thể theo đuổi ngành y nhiều người đã lựa chọn trường cao đẳng y xét tuyển học bạ. Dưới đây là chia sẻ về trường cao đẳng y xét tuyển học bạ hàng đầu tại Hà Nội, hãy cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên lựa chọn học cao đẳng dược?

Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Ngành Dược
Hướng dẫn làm hồ sơ ĐKXT Ngành Dược

Trước đây để theo đuổi ngành dược học sinh chỉ có thể lựa chọn những trường đại học y do Bộ giáo dục đào tạo mở, tuy nhiên yêu cầu vào đầu vào tại đây rất cao, thời gian đào tạo dài, cho nên chỉ có những bạn học sinh phổ thông có kết quả thi đại học cao mới có thể theo đuổi ngành y.

Tuy nhiên sự ra đời của các trường cao đẳng y xét tuyển học bạ đã mở ra cho các bạn trẻ cơ hội theo đuổi ngành y như mong ước của mình. Không chỉ đầu vào thấp, thời gian đào tạo hệ cao đẳng ngành y ngắn hơn rất nhiều so với đại học, chỉ chưa tới 3 năm đã có thể tốt nghiệp ra trường công tác ở các bệnh viên, cơ sở chăm sóc y tế.

Sau khi ra trường công tác một thời gian các bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp vừa học vừa làm để nâng bằng lên đại học, chủ động trong những kế hoạch của mình.

Trường cao đẳng y xét tuyển học bạ chất lượng tại Hà Nội

Cao đẳng Dược có xét tuyển học bạ không ?
Cao đẳng Dược có xét tuyển học bạ không?

Hiện nay đã xuất hiện một số trường Cao đẳng y xét tuyển học bạ tại Hà Nội chất lượng đào tạo cao, trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường cao đẳng y xét tuyển học bạ chất lượng tại đây.

Trường sẽ xét tuyển sinh viên theo học bạ hoặc có điểm thi đại học đạt điểm sàn do Bộ giáo dục yêu cầu. Đây có thể nói là mức đầu vào dễ dàng cho các bạn học sinh muốn theo đuổi ngành y.

Đầu vào thấp nhưng chất lượng đào tạo tại đây rất tốt, chúng tôi cần ở các bạn sinh viên đó là sự nhiệt huyết, đam mê với nghề. Khi vào đây các bạn sẽ được các thầy cô giảng viên chất lượng hàng đầu, hỗ trợ của các thiết bị thực hành hiện đại giúp các bạn vững tay nghề sau khi ra trường.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công tác tuyển sinh ngành y tại trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan