Trường đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nấu ăn không chỉ là một niềm đam mê của nhiều bạn trẻ, và học nấu ăn không chỉ là để thỏa mãn niềm đam mê đó, mà nó hoàn toàn là một ngành học có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trên thị trường lao động. Để đáp ứng điều đó, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu đã chú trọng đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp trong các chương trình giảng dạy của mình.

Chương trình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn kép

Tất cả các sinh viên của ngành Chế biến món ăn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường, sinh viên ra trường có thế nhanh chóng làm việc được tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn bên ngoài, trường cũng nghiên cứu nhu cầu thực tế của ngành du lịch – dịch vụ. Từ đó xây dựng chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp mà ở cả hơn 30 ngành nghề đào tạo khác, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm, trình độ cao, được bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá là đơn vị trong hệ thống các trường Cao đẳng có chất lượng đội ngũ giảng viên tốt nhất cả nước. Các bạn sinh viên sẽ được những giảng viên có chuyên môn cao giảng dạy và hướng dẫn.

Cơ hội du học nước ngoài

Nghề nấu ăn hiện được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích

Hiện nay trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã có chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài nhằm mang đến cho những sinh viên xuất sắc của ngành có cơ hội trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và học hỏi những nền văn hóa khác. Nếu có thành tích học tập tốt, có thể bạn sẽ được du học sang các nước Nhật Bản, Đức, Singapore… với giá trị học bổng thường niên lên đến 600-800 triệu đồng/ suất.

Chính sách miễn giảm học phí

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con Thương binh, Liệt sĩ hoặc có thành tích xuất sắc trong những năm học phổ thông, hàng năm nhà trường đều có chương trình miễn giảm học phí, phí Ký túc xá, hỗ trợ vay vốn ngân hàng… Mức hỗ trợ có thể lên đến 100% học phí. Ngoài ra, sinh viên tại đây sẽ được giới thiệu việc làm trong suốt thời gian học tập.

Với rất nhiều yếu tố trên, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, thu hút một lượng lớn sinh viên theo học hàng năm. Mọi thắc mắc độc giả có thể liên hệ hotline 0928 88 99 00 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan