Trường xét học bạ ngành dược 2021 chất lượng

Dược là ngành nghề cao quý, nhẹ nhàng, mang lại thu nhập cao và được người đời kính nể, chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi ngành nghề này. Tuy nhiên thông thường điểm chuẩn của đại học ngành dược ở trác trường nhà nước rất cao, chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn học tại các trường cao đẳng ngành dược có xét tuyển học bạ. Vậy để trường xét học bạ ngành dược 2021 có chất lượng đào tạo tốt các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Lựa chọn trường xét tuyển học bạ ngành dược chất lượng

Trước đây để theo học ngành dược đòi hỏi bạn cần phải có điểm thi đầu vào các trường đại học ngành dược cao, từ 24 điểm tổ hợp trở lên mới có thể hy vọng đậu được vào các trường đại học dược, chính vì vậy có nhiều bạn tuy có ước mơ nhưng không đủ khả năng thi vào trường đành rẻ hướng lựa chọn ngành nghề khác.

Sự ra đời của những trường cao đẳng ngành dược đã thắp lại hi vọng cho nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành nghề này, để vào ngành dược rất đơn giản, các học viên không cần điểm đầu vào quá cao, đa phần các trường chỉ cần điểm sàn đạt ngưỡng hoặc chỉ cần học bạ đạt yêu cầu có thể được xét tuyển. Đây chính là cơ hội cao để các bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Ngoài ra thời gian đào tạo tại các trường cao đẳng xét tuyển học bạ ngành dược rất ngắn, ngắn hơn so với thời gian đào tạo tại các trường đại học. Thông thường thời gian đào tạo của các trường đại học dược là 5 năm, tuy nhiên đối với Cao đẳng dược chỉ chưa đến 3 năm là các bạn có thể ra trường và công tác tại lĩnh vực dược. Đây chính là lợi thế cho rất nhiều bạn trẻ khi lựa chọn môi trường này.

Trường xét học bạ ngành dược 2021 nào có chất lượng tốt?

Hiện nay có khá là nhiều trường xét tuyển học bạ ngành dược 2021, tuy nhiên không phải ở đâu chất lượng, chính vì vậy khi lựa chọn môi trường học các bạn cần phải có sự tham khảo nhất định khi lựa chọn. Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những trường đào tạo ngành dược chất lượng nhất hiện nay.

Trường tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ hoặc điểm sàn theo yêu cầu của Bộ Giáo dục đào tạo. Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì ở đây đội ngũ giảng viên với hơn 70% có trình độ sau đại học và đầy đủ cơ sở vật chất chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết cho các bạn công tác trong ngành dược.

Để được tư vấn chi tiết hơn về trường xét học bạ ngành dược năm 2021 các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan