Vào bếp cùng lớp Quản trị chế biến món ăn

Những năm gần đây ngành Quản trị chế biến món ăn thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký. Vậy tại sao ngành Chế biến món ăn lại có sức hút lớn như vậy??? Một trong những lợi thế của ngành học quản trị chế biến món ăn tại Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và hơn nữa trong quá trình học sinh viên được thực hành thực tế nhiều. Các bạn hãy cùng bộ phận tư vấn tuyển sinh đi thực tế tiết học thực hành của Lớp chế biến món ăn để hiểu rõ hơn về ngành học này!!!

Học cao đẳng chế biến món ăn theo đuổi đam mê

Sinh viên ngành quản trị chế biến món ăn tại HTT ngay kì thứ 2 đã được học thực hành thực tế trong không gian nhà bếp, nhà hàng của nhà trường và tại các khách sạn lớn ở Hà Nội. Bên cạnh những tiết học lý thuyết nhà trường luôn ưu tiên thực hành cho sinh viên với phòng thực hành đầy đủ thiết bị hiện đại.

Một số thành quả của sinh viên chuyên ngành Quản trị chế biến món ăn trong giờ thực hành

thuc-hanh-che-bien-mon-an-tai-htt1 thuc-hanh-che-bien-mon-an-tai-htt2 thuc-hanh-che-bien-mon-an-tai-htt3 thuc-hanh-che-bien-mon-an-tai-htt4

Học cao đẳng quản trị chế biến món ăn ở đâu???

Các bạn đam mê nấu ăn, muốn xét tuyển ngành chế biến món ăn nhưng còn phân vân chưa biết học ở đâu? Trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội với cam kết 100% sinh viên ngành chế biến món ăn ra trường có việc làm ngày với mức thu nhập hấp dẫn từ 5-7 triệu đồng. Hơn nữa tại HTT sinh viên luôn được thực hành, thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi ra trường.

thuc-hanh-che-bien-mon-an-tai-htt5 thuc-hanh-che-bien-mon-an-tai-htt6

Bài viết liên quan