Viện Quản trị Du lịch và Khách sạn tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngày 15/07 vừa qua Viện Quản trị du lịch đã tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên 2 ngành Quản trị kinh doanh khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn. Gần 200 sinh viên Khóa 11 hai ngành Quản trị kinh doanh khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn đã hoàn thành bài thi tốt nghiệp do Viện Quản trị khách sạn và Du lịch ra đề theo tiêu chuẩn VTOS (tiêu chuẩn kỹ năng ngành nghề Du lịch Việt Nam) và thi tay nghề thành phố.Các sinh viên ngành Quản trị khách sạn phải trải qua các phần thi: Quy trình phục vụ, phân biệt rượu, pha chế, lắng cặn rượu vang, gấp khăn, mở rượu… trong sự giám sát nghiêm ngặt của các giáo viên và chuyên gia đầu ngành.

Sinh viên ngành Chế biến món ăn hoàn thành phần thi tốt nghiệp với các yêu cầu chế biến món ăn: Á, Âu, bánh. Với thời gian 90 phút, sinh viên phải hoàn thành 1 set ăn Á hoặc Âu.

Tại buổi thi, Viện đã mời Ban lãnh đạo Nhà trường, các chuyên gia đầu ngành, các cán bộ – giáo viên Nhà trường trực tiếp trải nghiệm và đóng góp ý kiến cho các dịch vụ mà các bạn sinh viên mang lại. Thầy Đỗ Việt Cường – chuyên gia ngành Chế biến món ăn và thầy Đặng Xuân Thu – chuyên gia ngành quản trị khách sạn trực tiếp chấm điểm và góp ý cho các em hoàn thành tốt bài thi của mình.
Phần thi tốt nghiệp lần này, vừa là cơ hội để các em có những trải nghiệm thực tế ngay tại Trường; vừa là buổi học cuối cùng tại HTT. Cả thầy và trò đã có nhiều điều chia sẻ: niềm vui, những khó khăn khi bước vào nghề và cùng động viên nhau cố gắng cho đam mê của mình. Nhà trường mong các em sẽ thật thành công với những dự định cho tương lai và những kiến thức các em đã học tại HTT sẽ là điểm tựa cho những thành công đó!

Sau đây là 1 số hình ảnh lưu lại từ ngày thi đầu tiên 16/7/2020:

Bài viết liên quan