Xét học bạ ngành điều dưỡng cho hệ cao đẳng

Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những môi trường cao đẳng có uy tín chất lượng đào tạo hiện nay. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đảm là môi trường lý tưởng đào tạo lý tưởng khi sinh viên theo học. Để tạo điều kiện cho nhiều người có thể theo học trường đã tổ chức xét học bạ ngành điều dưỡng, giúp học sinh có thế dễ dàng theo đuổi môi trường học tập này. Dưới đây là giới thiệu về hình thức xét tuyển và môi trường đào tạo dành cho sinh viên hệ cao đẳng điều dưỡng, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Xét tuyển hệ cao đẳng điều dưỡng

Kiến thức nghề điều dưỡng là kiến thức rất căn bản, không đòi hỏi người học có đầu vào cao, quá trình học chúng tôi cần sự đam mê, chăm chỉ, tìm tòi và chịu khó học hỏi kết hợp với chương trình đào tạo chất lượng của trường chúng tôi tin chắc rằng sẽ tạo ra được những điều dưỡng viên chất lượng phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện nay.

Chính vì vậy không đòi hỏi quá nhiều về đầu vào cho nên chúng tôi xét tuyển học bạ ngành điều dưỡng đối với những bạn học sinh có yêu cầu trở thành sinh viên của trường, mức quy định của việc xét tuyển sẽ phù hợp với điều kiện từng năm, tùy vào nhu cầu tuyển sinh của nhà trường. Tuy nhiên nhìn chung chỉ cần học sinh có đạo đức tốt, học bạn ổn khả năng cao sẽ được lựa chọn vào hệ cao đẳng y dược.

Việc xét tuyển cao đẳng điều dưỡng bằng học bạ sẽ giảm thiểu đi rất nhiều áp lực dành cho học sinh vào kỳ thi THPT Quốc gia, dễ dàng hơn rất nhiều đối với những bạn có ước mơ theo đuổi ngành điều dưỡng.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia học tập tại trường

Tuy là mức xét học bạ ngành điều dưỡng đối với thí sinh đầu vào, tuy nhiên chúng tôi luôn mong muốn đào tạo cho các bạn trở thành người có chuyên môn và có ích cho xã hội, quyền lợi của sinh viên khi được tham gia học tập tại trường.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, có nên không ?

Chúng tôi luôn đưa ra phương châm đào tạo “Nói Không với thất nghiệp”, 100% sinh viên sẽ có việc sau khi ra khi ra trường, mức thu nhập ổn định.

Sinh viên được tham gia các chương trình giao lưu với các sinh viên quốc tế cũng như thực tập tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể theo làm ở nước ngoài do Công ty XKLĐ của trường giới thiệu.

Đối với sinh viên được nhận ưu tiên sẽ được nhận suất học bổng toàn phần AOYAMA 800tr/3 khóa, hiện tại đã có 12 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên của nhà trường.

Sinh viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo tại Đức phục vụ chuyên sâu đào dưỡng, có đầy đủ căn tin, sân bóng, khu vực tập thể thao đáp ứng hoạt động của sinh viên.

Ngoài ra còn nhiều quyền lợi nữa sinh viên nhận được sau khi theo học ở trường các bạn có thể đến trực tiếp trường để tham khảo.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về hình thức xét tuyển học bạn ngành điều dưỡng cho hệ cao đẳng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan