Xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cần bao nhiêu điểm?

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, ngoại ngữ được xem là “chìa khóa” để hội nhập với các nước phát triển trên thế giới. Nếu trước kia, chỉ có ngành ngôn ngữ Anh là ngành “hot” thì ngày nay ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cũng hot không kém bởi ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành này. Đối với những bạn trẻ đang đứng trước cánh cửa chọn ngành này, câu hỏi “xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cần bao nhiêu điểm” được rất nhiều bạn đặt ra và cần tìm hiểu. Vậy thông qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cần bao nhiêu điểm

Xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cần bao nhiêu điểm?

Trong những năm gần đây, nhu cầu du học Hàn Quốc trở nên phổ biến hơn, vì thế mức điểm trung bình của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cũng có sự chênh lệch khá lớn theo từng năm và tùy từng trường. Dưới đây là thông tin về các tổ hợp môn xét tuyển và điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc năm 2018  tại một số trường:

1. Trường Đại học Hà Nội xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn theo tổ hợp môn khối D01 (Toán, Văn, anh) với điểm chuẩn là 31.37đ (điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018, môn ngoại ngữ tổ hợp xét x11)
  2. Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội xét theo tổ hợp môn khối D01, mức điểm chuẩn là 33đ (điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018)
  3. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xét tuyển theo 2 tổ hợp môn D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh) với điểm trung tuyển là 25 điểm đối với tất cả tổ hợp môn
  4. Trường Đại học Sư phạm TP HCM xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc theo 3 tổ hợp môn D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh), D96 (Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh), D78 (Ngữ Văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh) với điểm trúng tuyển là 27,25 điểm đối với tất cả tổ hợp môn (điểm chuẩn xét theo điểm học bạ)
  5. Trường Đại học Thăng Long xét theo tổ hợp môn khối D01, mức điểm chuẩn là 19.3đ (điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018)
  6. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) dự kiến năm 2019 xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc theo tổ hợp môn khối D01 (Toán, Văn, Anh) với mức điểm chuẩn là 18đ (Điểm chuẩn xét theo điểm thi THPT Quốc gia 2019 hoặc xét theo điểm học bạ, môn ngoại ngữ tổ hợp xét x2)

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của HTT xét tuyển bằng phương thức nào?

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc bằng 02 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Phương thức 2: Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT (điểm trung bình chung năm lớp 12)

Tổ hợp môn xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của trường HTT thuộc khối D01 (Toán, Văn, Anh)

Với những thông tin bài viết vừa cung cấp, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cần bao nhiêu điểm?”, từ đó làm cơ sở để các bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để thực hiện giấc mơ của mình. Tuy nhiên, để vững tin hơn bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về trường mà bạn định lựa chọn thông qua các kênh thông tin như website, fanpage, facebook,..Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/