Xét tuyển y dược tại trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Đối với mỗi Quốc gia, y dược là lĩnh vực mang tầm quan trọng cấp nhà nước, luôn được lãnh đạo nhà nước quan tâm, chú trọng bởi vì chúng quyết định đến sức khoẻ của người dân, sự đi lên của một đất nước. Ở thời điểm hiện tại nhu cầu nhân viên trong ngành dược của nước ta đang thiếu hụt nhiều do không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhân cơ hội này nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi ngành y dược. Trưởng cao đẳng công nghệ và thương mại Nội là một trong một những môi trường đào tạo y dược chất lượng, hãy tìm hiểu về trường và phương thức xét tuyển y dược tại đây nhé!

Đào tạo y dược tại trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Lĩnh vực y dược tại trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được đánh giá là môi trường đào tạo tốt, mang đến nhiều thế hệ sinh nhân viên y dược chất lượng công hiến cho đất nước. Để làm được điều này trường trường là sự hỗ trợ nhiệt tình của:

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao với hơn 70% giảng viên có trình độ sau đại học được đánh giá là một trong những trường cao đẳng có trình độ giảng viên tốt nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo tín chỉ giúp cho người học được thuận lợi nhất, thời gian đào tạo được rút ngắn. Sinh viên có thể vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề cũng như kiếm thêm chi phí trang trải cho việc học của mình.

Cơ sở vật chất phục vụ học tập, thực hành, sinh hoạt đầy đủ giúp hỗ trợ sinh viên học tập một cách tốt nhằm đạt được hiệu quả cao. Sinh viên sẽ được thực tập tại các nước có nền y dược nổi tiếng như Nhật Bản, Singapo, Đài Loan… để thực tập hoàn thiện tay nghề.

Xét tuyển y dược tại trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Trường không yêu cầu quá nhiều về đầu vào ngành y dược. Sinh viên sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đạt được mức điểm sàn do bộ giáo dục quy định là có thể theo học tại trường. Bởi vì điều chúng tôi chú trọng đến ở đây đó là sinh viên phải có niềm đam mê với nghề, cố gắng vươn lên trong học tập, chúng tôi sẽ làm mọi cách tốt nhất để truyền tải những gì tốt nhất giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm việc. Với môi trường học tập lý tưởng chúng tôi tin tưởng chắc chắn chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành ước muốn của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về xét tuyển y dược tại đây các bạn hãy liên hệ với nhà trường, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan