LỄ KHAI GIẢNG LỚP CHẤT LƯỢNG CAO NHẬT BẢN HỆ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KHÓA 3

Ngày 09/10/2019, tại Hội trường Tầng 5 Nhà D, Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp chất lượng cao Nhật Bản – Hệ đào tạo quốc tế Khóa 3 ngành: Công nghệ Ô tô, Công nghệ thông tin. Tham dự buổi Lễ có TS Đoàn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Phụ trách công tác đối ngoại,  Chủ trì phát triển Chương trình; Ông Đoàn Minh Đức – Phó Phòng Đào tạo, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; bà Phạm Thị Nữ – Phó Phòng Đào tạo, Phó trưởng khoa Công nghệ ô tô; bà Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Giám đốc TT Đào tạo tiếng Nhật.

Tham dự buổi lễ còn có các giảng viên, giáo viên quản sinh, các bậc phụ huynh, sinh viên tham gia chương trình chất lượng cao và  chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản.

Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Công nghệ ô tô và Công nghệ thông tin là chương trình được thiết kế riêng biệt, có tính ứng dụng cao, đào tạo học viên phù hợp yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản. Theo đó, sinh viên sẽ học tập trung tại Trường từ 12 – 18 tháng trước khi đi thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Nhật và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu đào tạo như mong muốn, các sinh viên sẽ phải tham gia vào chương trình đào tạo khắt khe với những yêu cầu về về tác phong – hành vi – lối sống, ngoại ngữ (tiếng Nhật), ; đảm bảo kiến thức chuyên môn vững chắc, có sức khỏe tốt để có thể đảm nhận tốt vai trò chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, sinh viên phải hiểu được nét văn hóa, tính cách và tác phong của người Nhật để có thể phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Đoàn Thu Hương đã chúc mừng các em sinh viên trúng tuyển hệ chất lượng cao khóa 2019-2022 của Trường đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên hệ chất lượng cao phải thể hiện rõ năng lực, khả năng học tập và sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt là ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên mạnh mẽ để đáp ứng được kỳ vọng của gia đình, Nhà trường và Xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Lễ khai giảng lớp chất lượng cao nhật bản khóa 3
Lễ khai giảng lớp chất lượng cao nhật bản khóa 3

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...