Lớp Học Chuyên Sâu – Viện Quản Trị Khách Sạn và Du Lịch

Ngành Du lịch, Ẩm thực và Nhà hàng – Khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Quản Trị Khách Sạn, đây được xem là một trong những ngành nghề “sáng giá” được nhiều người bạn trẻ quan tâm và chọn lựa. Vì lẽ đó, HTT đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo ngành học Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị khách sạn cho sinh viên có thể tự tin với tay nghề và kiến thức của mình, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp. 

Là học phần nâng cao thuộc chương trình đào tạo Hệ cao đẳng chính quy ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Quản trị khách sạn, lớp học chuyên sâu giúp sinh viên rèn luyện đầy đủ kiến thức về ẩm thực, nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như rèn luyện thái độ, ý chí, đạo đức nghề nghiệp. Đây đều những yếu tố cần có để đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng hiện nay.

Dành cho sinh viên năm thứ 2, lớp học thực hành chuyên sâu giúp sinh viên nâng cao tay nghề và kiến thức, tiếp xúc gần hơn với môi trường làm việc tại chuỗi nhà hàng và khách sạn 5 sao.
Với sự hướng dẫn của các chuyên gia:
  • Giảng viên: Nguyễn Quang Huy – Bếp trưởng khách sạn 5 sao Marriot hướng dẫn thực hành nâng cao món Nhật, món Âu.
  • Giảng viên: Lại Thị Thanh Nguyệt – Quản lý bộ phận F&B khách sạn 5 sao hướng dẫn quy trình phục vụ khách theo tiêu chuẩn 5 sao, phân biệt các loại rượu vang, rượu mạnh.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn giúp sinh viên HTT tự tin hơn cho kỳ thi tốt nghiệp và ứng tuyển vào các khách sạn và chuỗi nhà hàng 5 sao.

Bài viết liên quan