Có nên xét tuyển Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn

Có nên học Tiếng Hàn hay không? Học tiếng Hàn ra trường làm việc ở đâu? Đó là một trong nhiều câu hỏi mà các bạn trẻ gửi tới Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Hiện nay nguồn nhân lực ngành Tiếng Hàn đang thiếu hụt số lượng lớn, nhất là nhân lực được đào tạo bài bản. Việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã mở ra cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên cao đẳng ngôn ngữ Hàn. Bài viết dưới đây, ban tư vấn tuyển sinh HTT sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về ngành học tiếng Hàn cũng như cơ hội việc làm của ngành học này.

Xét tuyển Tiếng Hàn nên hay không?

Hàn Quốc là trong những quốc gia đầu tư lớn nhất và ổn định nhất trong vòng 5 năm tới. Hàn Quốc đầu tư vào nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, dịch vụ, điện điện tử. Người Hàn Quốc ít sử dụng Tiếng Anh, họ sử dụng chính ngôn ngữ Hàn để giao tiếp trong công việc. Nhiều công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc mở chi nhánh tại Việt Nam đã tạo ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên tiếng Hàn. Do đó cử nhân ngôn ngữ Hàn sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Hàn bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc, công ty liên doanh Hàn Quốc hoặc tham gia giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm ngôn ngữ. Ra trường có việc làm ngay, với mức thu nhập hấp dẫn do đó bạn sẽ không cần băn khoăn có nên học cao đẳng Tiếng Hàn hay không nữa?

Học tiếng Hàn sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường

Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Hàn ra làm việc gì? làm ở đâu?

Một khi đã xác định bản thân sẽ chọn học tiếng Hàn thì câu hỏi “Học tiếng Hàn ở đâu? Học tiếng Hàn ra làm việc gì” sẽ là một bước tìm hiểu quan trọng tiếp theo. Tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Hàn, các bạn có thể tự tin đảm nhận các vị trí như:

+ Biên phiên dịch, dịch văn bản…tại các trung tâm dịch thuật Hàn ngữ lớn nhỏ

+ Trở thành hướng dẫn viên tại các Công ty Du lịch trong và ngoài nước.

+ Hay nhân viên văn phòng nhân viên kinh doanh trong các công ty đa quốc gia hay công ty Hàn Quốc

+ Nếu như bạn có đam mê với môi trường học đường bạn cũng có thể giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn Ngữ, trường cao đẳng.

+ Lễ tân nhà hàng, khách sạn

+ Nhân viên các tổ chức phi chính phủ…

Xét tuyển cao đẳng Tiếng Hàn ở đâu???

Hiện tại có nhiều cơ sở đào tạo ngành Tiếng Hàn, tuy nhiên để có được bằng cấp và đào tạo bài bản, xét tuyển cao đẳng chính quy sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín ngành ngôn ngữ Hàn. Việc thành lập Viện Văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc- Đại học quốc gia Incheon tạo cơ hội cho sinh viên ngành tiếng Hàn được học tập với các giảng viên chất lượng, được thực hành và thực tập tại các các công ty và doanh nghiệp liên doanh Hàn Quốc.

Sau khi tìm hiểu bài viết nay hi vọng các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về cao đẳng tiếng Hàn, và có thể tự tin đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

[ninja_form id=5]

☞  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
*    Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 04.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

VP Tuyển sinh đào tạo Hồ Tùng Mậu.

Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 04.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

Email: info@htt.edu.vn

✎ Website chính thức| https://htt.edu.vn/