CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – NỀN TẢNG CHO THÀNH CÔNG

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – NỀN TẢNG CHO THÀNH CÔNG

Ở HTT, sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động phát triển. Một môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiên nghi là yếu tố quan trọng giúp sinh viên phát triển toàn diện. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất để mang lại cho sinh viên những điều kiện học tập – rèn luyện tốt nhất.

toàn cảnh HTT college - trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội
Toàn cảnh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT college)

 

Phòng học đầy đủ tiện nghi:

Các phòng học tại trường được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại như máy chiếu, hệ thống âm thanh chất lượng cao. Không gian phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và hệ thống điều hòa không khí giúp tạo môi trường học tập thoải mái, thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức.

Phòng học Hồ Tùng Mậu  HTT College
 Phòng học với không gian ánh sáng tự nhiên
Phòng học với cơ sở vật chất đủ máy chiếu điều hòa của HTT college
Phòng học với cơ sở vật chất đầy đủ

Phòng máy tính hiện đại:

Đối với ngành công nghệ thông tin, HTT bố trí 04 phòng máy được trang bị gần 300 máy tính cấu hình cao, kết nối internet tốc độ cao và các phần mềm chuyên dụng để sinh viên có thể học tập và thực hành hiệu quả.

Phòng thực hành khoa công nghệ thông tin HTT college với dàn máy tính cấu hình cao
Phòng thực hành khoa CNTT

 

Nhà xưởng Ô tô dẫn đầu xu hướng thị trường:

Nhà xưởng khoa Công nghệ ô tô rộng rãi với nhiều trang bị máy móc hiện đại, bám sát vào chương trình học cũng như nắm bắt – đón đầu xu hướng thị trường.

xưởng thực hành Công nghệ oto với thiết bị hiện đại của HTT college
Xưởng thực hành Công nghệ ôtô của HTT college

Phòng thực hành – nhà xưởng Điện – điện tử – điện lạnh đạt tiêu chuẩn Nhật Bản:

Với 03 phòng thực hành và 1 nhà xưởng, sinh viên khoa Điện – Điện Tử – Điện lạnh được rèn luyện thực tiễn bằng các thiết bị set up theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đạt chuẩn yêu cầu của thị trường Quốc tế.

Sinh viên ngành điện thực hành trong phòng với thiết bị hiện đại
Phòng thực hành khoa Điện – Điện tử – Điện lạnh

Phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn tiện nghi:

Viện quản trị khách sạn và du lịch hiện có 02 phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị nhà bếp hiện đại như lò nướng, bếp từ, máy xay, và các dụng cụ chế biến tiên tiến. Không gian bếp rộng rãi, thoáng mát, và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực hành và phát triển kỹ năng nấu nướng.

Sinh viên thực hành kỹ thuật chế biến món ăn ở HTT college
Sinh viên kỹ thuật chế biến món ăn thực hành tại phòng Thực hành

Khu thực hành ngành quản trị khách sạn cao cấp:

Quầy bar và nhà hàng thực hành được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị như máy pha cà phê, máy làm đá, các loại ly tách, dụng cụ ăn uống và quầy pha chế.

Sinh viên quản trị khách sạn thực hành gấp khăn tai phòng thực hành HTT college
Phòng thực hành quản trị khách sạn HTT college

Thư viện phong phú:

Thư viện trường có gần 20 nghìn đầu sách, tài liệu học tập và nghiên cứu đa dạng từ các lĩnh vực khác nhau. Thư viện còn được trang bị không gian học tập yên tĩnh, giúp sinh viên có thể học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả.

Thư viện HTT college với gần 20,000 đầu sách, tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực.
Thư viện HTT college.

Khu thể thao có sân bóng đá và bóng chuyền:

Đây là nơi sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động thể dục thể thao và giải trí sau giờ học, giúp cân bằng giữa việc học tập và rèn luyện thể chất.

sân bóng đá HTT college với cỏ nhân tạo và hệ thống điện chiếu sáng có sinh viên HTT tham gia giải đấu HTT CUP
Sân bóng đá HTT college

Ký túc xá tiện nghi:

Ký túc xá của trường được xây dựng hiện đại, sạch sẽ và an toàn, cung cấp môi trường sống tốt nhất cho sinh viên. Các phòng ở được trang bị đầy đủ giường, bàn học, tủ quần áo và các tiện ích phụ khép kín theo tiêu chuẩn mô hình quân đội đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của sinh viên.

kí túc xá trường cao đẳng công nghệ và thương mại theo tiêu chuẩn quân đội đầy đủ tiện nghi
Ký túc xá HTT college tại Cơ sở Đan Phượng

Khuôn viên Xanh – sạch – đẹp:

Khuôn viên trường được thiết kế với nhiều cây xanh, khu vực ghế đá nghỉ ngơi và không gian mở, tạo nên môi trường học tập xanh – sạch – đẹp. Các khu vườn hoa, và các lối đi được chăm sóc cẩn thận, mang lại không gian thư giãn và gần gũi với thiên nhiên cho sinh viên.

Hệ thống An ninh – an toàn:

Trường luôn chú trọng đến an ninh và an toàn của sinh viên. Hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7 và các biện pháp phòng cháy chữa cháy được triển khai đồng bộ, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho tất cả sinh viên và cán bộ giảng viên.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tự tin mang dến môi trường học tập tốt, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng và năng lực của bản thân.

Bài viết liên quan