ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN HTT: NHẬN NGAY 80.000Đ KHI TẢI APP MB BANK

cái app MB bank

Nhằm mang lại tiện ích tối ưu và những lợi ích tài chính thiết thực cho sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) đã hợp tác cùng MB Bank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên HTT. Theo đó, chỉ cần tải và cài đặt App MB Bank, sinh viên sẽ nhận ngay 80.000đ vào tài khoản.

Lợi ích khi sử dụng App MB Bank

App MB Bank mang đến nhiều tiện ích vượt trội giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

• Thanh toán học phí trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng.
  • Nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, hóa đơn chỉ trong vài thao tác.
  • Chuyển tiền 24/7, hoàn toàn miễn phí trọn đời.
  • Rút tiền không cần thẻ, an toàn và tiện lợi.
  • Không yêu cầu số dư trên tài khoản.

Chi tiết chương trình ưu đãi

• Tặng số tài khoản đẹp: trị giá 1.000.000đ cho mỗi sinh viên.
  • Quà tặng: Nhận ngay 80.000đ vào tài khoản khi cài đặt App MB Bank thành công.
  • Yêu cầu: Nhập mã giới thiệu S330 (Nguyễn Kiều Trang) trong quá trình đăng ký.
  • Miễn tất cả phí dịch vụ liên quan đến tài khoản bao gồm: Miễn phí cài đặt ứng dụng,Miễn phí chuyển tiền trọn đời trên App, miễn phí thông báo biến động số dư trên App, Miễn phí quản lý tài khoản, Miễn phí rút tiền mặt qua App không cần thẻ.

Hướng dẫn chi tiết các bước nhận ưu đãi

Để nhận ngay 80.000đ, các bạn sinh viên hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Tải App MB Bank từ App Store (đối với iOS) hoặc Google Play (đối với Android).
  2. Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân và hoàn thành các bước hướng dẫn để kích hoạt.
  3. Trong quá trình đăng ký, nhập mã giới thiệu S330 (Nguyễn Kiều Trang).
  4. Sau khi hoàn tất, 80.000đ sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Lưu ý:

• Chương trình ưu đãi kéo dài đến 31/10/2024, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng!
  • Không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản, miễn phí cài đặt và sử dụng.

Hãy nhanh tay tải App MB Bank để trải nghiệm những tiện ích tài chính hiện đại, vừa thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt, vừa nhận được ưu đãi hấp dẫn từ MB Bank. Đừng chần chừ, tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận 80.000đ!