Bế mạc Giải bóng đá HTT League 2022 (HL-S2)

Giải bóng đá nam HTT Laegue 2022 (HL-S2) do trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng.
Sáng 19 tháng 06 năm 2022, Lễ bế mạc giải bóng đá HTT League 2022 đã diễn ra tại sân bóng trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (252 Hạ Hội-Tân Lập-Đan Phượng-Hà Nội).
Dự Lễ bế mạc, có các đồng chí: Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức; Ngô Văn Đức – Đại diện trường Đào tạo doanh nhân Việt Nam cùng thầy/cô trong ban tổ chức và sự có mặt của đầy đủ thành viên 6 đội bóng, các cổ động viên
Phát biểu tổng kết và bế mạc Giải, Thầy Đoàn Minh Đức – Trưởng Ban Tổ Chức Giải cho biết, giải bóng đá HTT League 2022 là hoạt động thiết thực, rèn luyện tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi giữa sinh viên, cựu sinh viên và các học viên liên kết với Nhà trường.
“Mặc dù thời gian chuẩn bị cho giải chỉ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng, với 15 trận đấu đã diễn ra 5 vòng với gần 100 bàn thắng, điều đó đã nói lên sự sôi nổi, quyết liệt của các cầu thủ.
Từ thành công của mùa giải này, ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; sự ủng hộ của các nhà tài trợ; sự tham gia nhiệt tình vì phong trào chung của Nhà trường, các đơn vị, các vận động viên, cổ động viên; … để Giải bóng đá HTT League là sân chơi bổ ích của sinh viên, cựu sinh viên, học viên.
Một số hình ảnh Lễ bế mạc:

Bài viết liên quan