BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TÂN SINH VIÊN K16 HTT 2023

Giải bóng đá Tân sinh viên K16 HTT 2023 do trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng.
Sáng 19 tháng 09 năm 2023, Lễ bế mạc giải bóng đá Tân sinh viên K16 HTT 2023 đã diễn ra tại Hội trường nhà C, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Dự Lễ bế mạc, có các đồng chí: Đoàn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, Cô Phạm Thị Nữ – Trưởng Phòng đào tạo, Trưởng Ban Tổ Chức; Tổ trọng tài và sự có mặt của đầy đủ thành viên các đội bóng, các cổ động viên.
Phát biểu tổng kết và bế mạc Giải, Cô Phạm Thị Nữ – Trưởng Ban Tổ Chức Giải cho biết, giải bóng đá Tân sinh viên K16 là hoạt động thiết thực, rèn luyện tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi giữa các bạn tân sinh viên, đây là hoạt động thường niên giúp gắn kết các bạn sinh viên và giúp các bạn nhanh chóng thích ứng với môi trường mới. Sau giải đấu cô cũng chia sẻ mong muốn các bạn sẽ tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa sắp tới của Nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên HTT.
“Mặc dù thời gian chuẩn bị cho giải chỉ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng, với 24 trận đấu đã diễn ra những các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thể thao, niềm đam mê bóng đá và đặc biệt sau giải đấu đã gắn kết các bạn sinh viên với nhau., Kết thúc giải đấu các danh hiệu được trao cho:
– Vô địch: AHTT09
– Giải nhì: AHTT06
– Giải ba: AHTT04
– Giải phong cách: AHTT01
– Danh hiệu cá nhân:
+ Chiếc giày vàng: Trần Văn Hưng (17 bàn)
+ Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Hoàng Trường Giang
Một số hình ảnh Lễ bế mạc:

Bài viết liên quan