Bình chọn cầu thủ ấn tượng giải bóng đá nam ‘HTT’s Tournament 2020’ tuần thứ 2

Giải bóng đá nam ‘HTT’s Tournament 2020’ là giải đấu quy tụ dàn cầu thủ không chuyên từ các lớp đầu khóa K13, có chung niềm đam mê và năng khiếu với bóng đá.Trải qua những trận đấu mở màn đầy hấp dẫn, Ban Tổ chức khá bất ngờ với những màn trình diễn mà các đội đã cống hiến cho khán giả.Một giải đấu khá gây cấn, nhiều kịch tính và nhiều pha bóng đẹp với sự cống hiến hết mình của các cầu thủ – tân sinh viên HTT.

Sau tuần bình chọn thứ nhất, Ban Tổ chức căn cứ trên kết quả bình chọn đã tìm ra cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1. Cầu thủ Phạm anh Tiệp – Số áo 16, MS bình chọn 009 đã xuất sắc vượt qua các cầu thủ còn lại và đã giành giải cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 giải bóng đá nam “HTT’s Tournament 2020”

Vòng 2 sẽ bình chọn từ 8 cầu thủ của 8 đội bóng lọt vào vòng Tứ kết. Mời tất cả các bạn tiếp tục tham gia vòng bình chọn thứ 2 để chọn ra cầu thủ ấn tượng nhất. Ban tổ chức tiếp tục kêu gọi tất cả khán giả, những người hâm mộ giải đấu, hâm mộ các cầu thủ bình chọn trong danh sách đề cử 08 cầu thủ xuất sắc do các đội đề xuất theo tuần để tìm ra một cái tên duy nhất xứng đáng với danh hiệu “Cầu thủ ấn tượng nhất vòng 2” do khán giả bình chọn.

 

BÌNH CHỌN CẦU THỦ YÊU THÍCH TẠI ĐÂY

Bình Chọn Cầu Thủ Ấn Tượng HTT's Tournament 2020 - Vòng 2

View Results

Loading ... Loading ...

Bài viết liên quan